HLV và giám đốc thể thao Torino tẩn nhau

Cảnh HLV và giám đốc thể thao Torino tẩn nhau bị lọt vào ống kính máy quay

Giám đốc thể thao Vagnati đã đến thăm trại huấn luyện trước mùa giải của Torino ở Áo trong tuần này. Tuy nhiên, cuộc gặp gỡ đã không diễn ra như ý muốn, khi sếp lớn của đội bóng thành Turin và HLV trưởng Ivan Juric đã xảy ra mâu thuẫn khi tranh luận cùng nhau.

Theo Football Italia, ông Vagnati liên tục hét lên: “Đừng cao giọng với tôi, ông không có sự tôn trọng! Tôi bảo vệ ông trước mọi người!”.

Ngay sau đó HLV Juric đáp trả:  “Cút ngay đi”.

Có thể cuộc tranh cãi đề cập đến chủ tịch câu lạc bộ ông Urbano Cairo, khi giám đốc thể thao Vagnati hét lên: “Tôi luôn bảo vệ ông khỏi đồ chết tiệt đó”.

Những người chứng kiến sự việc xác nhận 1 người đàn ông đã ngăn cản bộ đôi “thượng cẳng chân hạ cẳng tay” với nhau là Marco, cha của tiền đạo Pietro Pellegri.

HLV Juric được cho là rất khó chịu với công việc chuyển nhượng của đội bóng trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Torino đã chi tổng cộng 16 triệu euro để mua Samuele Ricci, Brian Bayeye, Etrit Berisha và Pellegri. Đội bóng thành Turin cũng đã ký hợp đồng với Nemanja Radonjic dưới dạng cho mượn từ Marseille.

Trong khi đó, hậu vệ ngôi sao Gleison Bremer rời Juventus với giá 42 triệu euro và cựu đội trưởng của câu lạc bộ Andrea Belotti cũng đã ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do.

Xem thêm  Hạ bệ SLNA, Viettel vô địch U21 Quốc gia

Torino đứng thứ 10 mùa trước – hơn khu vực xuống hạng 20 điểm và kém top 4 20 điểm.

HLV và giám đốc thể thao Torino tẩn nhau