Cầu thủ Roma yêu quý Mourinho thế nào?

Sau trận chung kết Europa Conference League gặp Feyenoord, Mourinho đã ăn mừng chức vô địch đầy cảm xúc. Ông khóc rất nhiều khi trở thành HLV đầu tiên vô địch cả 3 cấp độ cúp châu Âu là Champions League, Europa League và Europa Conference League.

Đây cũng chính là danh hiệu châu lục danh giá đầu tiên của Roma. Nói không quá, chỉ sau 1 năm, Mourinho đã đi vào lịch sử của đội bóng thủ đô Italia.

Có một điều đặc biệt hơn nữa là những cầu thủ Roma đặc biệt yêu quý Mourinho. Thời điểm còn làm việc ở Anh trong giai đoạn thứ 2, chiến lược gia người Bồ Đào Nha luôn có mâu thuẫn với các học trò của mình, nổi bật nhất là tại Man United.

Tuy nhiên, điều này trái ngược hoàn toàn khi ông đến Roma. Mọi thứ được thể hiện rõ nhất qua cách các cầu thủ Roma chung vui với ông thầy của mình. Họ đã làm gián đoạn buổi phỏng vấn sau trận của Mourinho để đổ bia lên người ông. Tiếp đó, là những màn tri ân trên mạng xã hội.

Đăng ảnh chụp chung với Mourinho, Rick Karsdorp chỉ chú thích ngắn gọn bằng 2 biểu tượng trái tim màu đỏ và vàng, ở giữa là biểu tượng chiếc cúp.

Stephan El Shaarawy thì viết dài hơn: “Người đặc biệt, đội bóng đặc biệt và danh hiệu đặc biệt. Chúc ngủ ngon, ROMA”.

Henrikh Mkhitaryan cũng đăng ảnh ôm chầm lấy Mourinho. Thời còn ở MU, Mkhitaryan cũng có hiềm khích với chiến lược gia người Bồ Đào Nha nhưng bây giờ mọi thứ đã hoàn toàn ổn thỏa.

Xem thêm  Paulo Dybala ra mắt hoành tráng ở Roma

Mourinho được học trò ở Roma yêu quý thế nào?