Chưa biết đi hay ở, áo đấu Ronaldo vẫn cháy hàng

Theo The Sun, lượng cổ động viên xếp hàng mua áo đấu của Ronaldo vẫn không hề suy giảm dẫu cho tương lai CR7 tỏ ra bất định. Lượng áo đấu mang tên anh tại cửa hàng của Man United đã cháy hàng. 

Thậm chí, số người mua đông đến nỗi không còn số 7 để in cho những chiếc áo khác. Điều này khiến những ai có nhu cầu sở hữu chiếc áo đấu của Fred, Alex Telles và Shola Shoretire – 3 cầu thủ lần lượt mang áo số 17, 27 và 47 – đành bất lực.

Hiện tại, Ronaldo đã có mặt tại trung tâm Carrington để bàn về tương lai. Đi kèm với anh trong lần trở lại này còn có “siêu cò” Jorge Mendes – người đại diện của CR7. Sir Alex được cho cũng tới đại bản doanh của Man United, có vẻ liên quan đến vụ Ronaldo.

Quan điểm của Ronaldo vẫn rất rõ ràng, đó là rời Old Trafford hè này để tìm CLB khác được tham dự Champions League. MU được cho sẵn sàng để Ronaldo ra đi nhưng với điều kiện chỉ theo dạng mượn, đồng thời đề nghị CR7 gia hạn hợp đồng.

Chelsea, Bayern, PSG và mới nhất là Atletico đều đã từ chối tiếp nhận Ronaldo. Như vậy, để có thể thỏa nguyện vọng thi đấu tại Champions League mùa tới, CR7 nhiều khả năng sẽ phải chấp nhận sang các CLB ít danh tiếng hơn, ví dụ Sporting Lisbon, Napoli hay Marseille.

Xem thêm  Báo Pháp khen Quang Hải tạo được tình huống nguy hiểm cho Pau FC

Lúc này, Ronaldo vẫn còn 1 năm hợp đồng với MU kèm lựa chọn gia hạn thêm 12 tháng.

Áo đấu Ronaldo cháy hàng