Có HLV mới, CLB futsal Sài Gòn đặt mục tiêu Top 3

Sáng 3/6, CLB futsal Sài Gòn đã làm lễ xuất quân đồng thời, ra mắt các nhà tài trợ cho mùa giải mới. Phát biểu tại buổi lễ ra mắt, Chủ tịch CLB Phan Trần Tuấn Anh cho biết, CLV futsal Sài Gòn FC là đội bóng có truyền thống 12 năm nên ở mùa giải mới, đội bóng tiếp tục thi đấu với tinh thần tạo bản sắc để chơi đẹp, cống hiến những trận đấu hay cho khán giả.

Dẫn dắt CLB futsal Sài Gòn ở mùa giải này là ông Nguyễn Hữu Hoàng Phúc. Vị HLV không xa lạ gì với đội bóng bởi ở mùa giải vừa qua, ông  Phúc ngồi khu kỹ thuật với vai trò là GĐKT. Trước đó, HLV Nguyễn Hữu Hoàng Phúc từng dẫn dắt CLB futsal Quảng Nam. 

‘Sài Gòn FC đã trải qua giai đoạn cải tổ, trẻ hóa lực lượng để hướng đến chiến lược dài hơi trong tương lai. Dù đội gặp nhiều khó khăn trong quá trình chuẩn bị nhưng với sự nỗ lực của toàn đội nên đến thời điểm này, tôi có thể khằng định,  Sài Gòn FC đã sẵn sàng cho mùa giải mới. Với tinh thần quyết tâm cao nhất, nỗ lực hết mình trong từng trận đấu, chúng tôi hứa sẽ hoàn thành mục tiêu Top 3 mà ban lãnh đạo đã đề ra, đồng thời, đem đến làn gió mới tại giải futsal VĐQG 2022”, HLV Nguyễn Hữu Hoàng Phúc khẳng định. 

Xem thêm  Bóng đá Việt Nam và tấm gương Thái Lan: Học hỏi để phát triển hơn nữa

Cũng trong buổi lễ xuất quân, Sài Gòn đã ra mắt nhà tài trợ Công ty TNHH Nông Nghiệp Thực Phẩm Sạch Khánh Hân với số tiền tài trợ 800 triệu đồng, cũng như gói tài trợ trang phục từ nhãn hàng thể thao Keep & Fly.