Conte nóng mắt, mắng Bayern thiếu tôn trọng khi ve vãn Kane

Conte nóng mắt, mắng Bayern thiếu tôn trọng khi ve vãn Kane

Sau khi miễn cưỡng bán Lewandowski cho Barca, Bayern đang rất muốn tìm một trung phong đủ đẳng cấp để thay thế. Kane là ứng viên số 1 và những người tại Munich không ngại bày tỏ sự hâm mộ.

Phát biểu trên Bild, GĐĐH Oliver Kahn không giấu giếm tham vọng có Harry Kane: “Cậu ấy vẫn còn hợp đồng với Tottenham. Chắc chắn Kane là tiền đạo ở đẳng cấp cao nhất. Đó là giấc mơ của tương lai và chúng ta hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra”. 

HLV Julian Nagelsmann cũng hào hứng với cơ hội sở hữu tay săn bàn thượng hạng của Premier League: “Kane có thể ghi rất nhiều bàn thắng tại Bundesliga. Tôi không biết giá chuyển nhượng của cậu ấy là bao nhiêu nhưng chắc chắn không dễ dàng cho Bayern. Chúng ta cứ chờ xem”.

Những phát biểu này khiến Conte nóng mắt: “Thú thật là tôi chưa biết những điều đó. Tôi không phải là mẫu HLV thích nói về cầu thủ của đội bóng khác.

Tôi không biết vì sao những điều này xảy ra. Tình hình ở Tottenham rất rõ ràng. Kế hoạch cũng rất minh bạch. Kane là một phần quan trọng trong dự án và tất cả những điều kia chỉ là tin đồn.

Tôi không bao giờ thích nói về cầu thủ của đội bóng khác. Nếu muốn làm gì, tôi sẽ nói với CLB, không phải thông qua báo chí. Tôi nghĩ đây là sự thiếu tôn trọng dành các CLB khác. Đó là cách nghĩ của tôi”.

Xem thêm  Bayern phá kỷ lục chuyển nhượng cho cầu thủ 17 tuổi

Conte nóng mắt, mắng Bayern thiếu tôn trọng khi ve vãn Kane