Cựu tiền đạo Arsenal gây ấn tượng sau vụ bị bầy ong tấn công

Ở trận đấu nói trên giữa Lyon và Feyenoord, Lacazette chính là người đã mở tỷ số ở phút 32 bằng cú sút xa không thể cản phá. Đến phút 44, Reine-Adelaide còn ghi thêm 1 bàn nữa cho Lyon giúp các vị khách tới từ nước Pháp giành chiến thắng với tỷ số cách biệt.

Trở lại với cựu tiền đạo Arsenal, anh từng bị cho là sẽ buộc phải bỏ lỡ trận giao hữu giữa Lyon và Feyenoord do bị ong bắp cày đốt. Sau vụ tấn công kinh hoàng của bầy ong, trên người Lacazette có tổng cộng 12 chỗ sưng khiến anh vô cùng đau đớn. 

Bất chấp thực tế trên, Lacazette thay vì nghỉ ngơi vẫn gắng gượng ra sân. Anh đá đủ cả 90 phút và còn ghi tên mình lên bảng tỷ số. Đáng chú ý, Lacazette không phải là cầu thủ duy nhất của Lyon trở thành nạn nhân của bầy ong. Trước đó, tiền đạo Moussa Dembele cũng bị ong đốt nhưng vấn đề không quá nghiêm trọng và anh đã trở lại tập luyện vào thứ Năm tuần trước.

Sở dĩ có đến 2 cầu thủ của Lyon bị ong tấn công là do địa điểm đóng quân của đội bóng này nằm trong một khu rừng có rất nhiều côn trùng sinh sống ở Hà Lan. Ở xứ sở hoa tuylip, Lyon đã chơi 2 trận giao hữu để khởi động cho mùa giải mới. Trước khi đánh bại Feyenoord với tỷ số cách biệt, họ gây thất vọng tràn trề khi để thua Willem II 5 bàn không gỡ.

Xem thêm  Biếm họa: VAR không bênh Brazil, bị Messi mắng oan