Cựu tuyển thủ Trương Đình Luật về Cần Thơ

Cựu tuyển thủ Trương Đình Luật về Cần Thơ

Thời gian trước, mọi người yêu bóng đá Tây Ninh cảm thấy mừng khi hay tin cựu tuyển thủ Trương Đình Luật sẽ nắm đội bóng tỉnh này và làm lại từ giải hạng Ba. Tuy nhiên, nhà tài trợ cho đội bóng này vào giờ chót đã rút lui vì nản cách làm việc chồng chéo, khiến đội bóng Tây Ninh thêm một lần nữa… bơ vơ.

Trong khi đó, HLV Trương Đình Luật thời gian qua đã rất cố gắng chạy vạy khắp nơi để lo cho đội bóng. Không chỉ phụ trách về mặt chuyên môn, Đình Luật đã làm nhiều hơn thế, khi anh là người cố vấn kế hoạch thành lập đội bóng, mua sắm dụng cụ tập luyện, nâng cấp cơ sở vật chất và lên các ý tưởng thiết kế trang phục, logo…

Thực tế, vị HLV 39 tuổi này và những cộng sự của mình đã dành rất nhiều thời gian, công sức cho đội bóng, với hy vọng vực dậy bóng đá Tây Ninh và gắn bó sự nghiệp lâu dài trên mảnh đất này. Song, trước những rắc rối về tiền nong, ngay cả người có công lớn thắp lại ngọn lửa hy vọng cũng bế tắc.

Trò chuyện cùng chúng tôi, Đình Luật không giấu được nỗi buồn: “Tôi rất tiếc, cũng chẳng muốn đi đâu cả, nhưng tôi không thể can thiệp vào chuyện của các nhà quản lý. Dù sao chỉ mong cho các cầu thủ trẻ của Tây Ninh được quan tâm hơn và sống đúng với đam mê”.

Xem thêm  Nhận định bóng đá Zalaegerszegi vs Milan, 23h00 ngày 23/7 

Giữa tháng 5 vừa qua, HLV Nguyễn Việt Thắng đã ngỏ lời mời người đồng đội từng khoác áo ĐT Việt Nam với anh về Cần Thơ để hỗ trợ Việt Thắng ở giải hạng Nhất sắp tới và Đình Luật đã nhận lời. Việc có mặt Đình Luật trong ban huấn luyện Cần Thơ sẽ giúp ích rất nhiều cho HLV trẻ họ Nguyễn và đội bóng xứ Tây Đô ở chặng đường phía trước. Hôm nay (18/6), Đình Luật đã di chuyển cùng đội Cần Thơ ra Đà Nẵng chuẩn bị cho trận gặp Quảng Nam ở vòng 4 giải hạng Nhất vào ngày 25/6 tới.