Đánh bại Nam Định, HV Nutifood JMG cùng Hà Nội vào bán kết VCK U21 Quốc gia 2021

Buộc phải thắng Nam Định, Học viện Nutifood JMG mới mở rộng cánh cửa vào bán kết do mới chỉ có 3 điểm sau 2 trận. Đối đầu với một đối thủ gần như chắc chắn bị loại, đoàn quân của ông Guillaume Graechen chơi rất quyết tâm.

Dù không còn nhiều hy vọng để đi tiếp nhưng Nam Định vẫn chơi với sự tập trung cao. Lối chơi chặt chẽ của đội bóng này khiến cho HV Nutifood JMG gặp nhiều khó khăn trong việc tìm đường vào khung thành đối thủ. 

Trong thế trận ấy, Nutifood JMG vẫn cầm bóng nhiều hơn và có những cơ hội ăn bàn rõ nét hơn.  Phút 27, Quốc Việt tung dứt điểm rất căng nhưng thủ môn Vũ Phong đã cản phá thành công dù phải dùng đến 2 nhịp  mới hoàn thành pha cứu thua. 

Trước khi hiệp 1 kết thúc, đoàn quân của ông Guillaume Graechen có thêm một cơ hội ăn bàn mười mươi khi nhận thấy thủ môn Vũ Phong lên cao để phá bóng, Quốc  Lộc tung sút ở khoảng cách 30m nhưng tiếc cho HV Nutifood là bóng lại đi chệch cột dọc.  

Trong hiệp 2, HV Nutifood JMG tiếp tục làm chủ cuộc chơi nhưng rất không thể có bàn thắng vào lưới Nam Định. Phải đến thời điểm cuối trận, đoàn quân ông Guillaume Graechen mới có bàn thắng sau cú dứt điểm chéo góc, mang về chiến thắng 1-0 cho đội nhà.

Ở trận đấu cùng giờ của bảng này, Hà Nội thắng SLNA với tỷ số 1-0. Kết thúc vòng bảng, Hà Nội đứng nhất bảng B với 9 điểm trong khi HV Nutifood JMG đứng nhì với 6 điểm nên giành 2 vé đi tiếp. SLNA (3đ) và Nam Định (0đ) đành chia tay VCK sớm.

Xem thêm  Hạ bệ SLNA, Viettel vô địch U21 Quốc gia