De Paul nguy cơ mất World Cup vì kiện tụng

De Paul nguy cơ mất World Cup vì kiện tụng

Càng ồn ào hơn nữa khi tiền vệ đang khoác áo Atletico Madrid đã nhanh chóng công khai mối quan hệ tình cảm với nữ ca sỹ Tini Stoessel. Thậm chí còn rộ lên thông tin cho rằng, De Paul đã thậm thụt với Tini trong thời gian vẫn còn chung sống với Camila.

Không chỉ dừng lại ở đó, De Paul còn gây ồn ào quanh chuyện chu cấp tiền nuôi con cho hai nhóc Francesca và Bautista mà anh ta có với Camila. Đây cũng chính là nguồn cơn châm ngòi cho một cuộc chiến pháp lý sắp xảy đến với tuyển thủ Argentina và vợ cũ.

Theo nhật báo Ole, cựu WAG Camila đang liên hệ với một số luật sư nhằm khởi kiện De Paul quanh việc chu cấp tiền nuôi con. Chưa biết rõ kết cục thắng thua như thế nào, song hệ lụy nhãn tiền là De Paul không khéo mất một suất trong đội hình Argentina tham dự World Cup 2022.

Bởi theo quy định của nước chủ nhà Qatar, điều kiện để bất kỳ cá nhân nào muốn nhập cảnh vào nước này là không có tiền án hình sự hoặc bất kỳ khiếu nại pháp lý nào. Với De Paul, màn kiện tụng từ cô vợ cũ Camila rõ ràng sẽ làm ảnh hưởng đến sự tham gia của tiền vệ này tại lễ hội bóng đá lớn nhất hành tinh vào tháng 11 tới. 

De Paul hiện là một trong những thành viên chủ chốt của đội tuyển Argentina, đồng thời còn góp công sức đáng kể vào việc giành chiếc cúp Copa America vào năm 2021. Ngay bản thân chủ tịch LĐBĐ Argentina, Claudio Tapia đã tỏ ra rất sốt ruột với những rắc rối mà De Paul gặp phải.

Xem thêm  Barca đạt thỏa thuận 4 năm với Kounde

“Tôi biết rõ De Paul, tôi biết cảm giác mà cậu ấy đang trải qua lúc này. Cá nhân tôi rất hy vọng De Paul sẽ giải quyết vấn đề trong vài tuần tới một cách êm thấm”, Tapia nhấn mạnh.