ĐKVĐ GAM Esports nhận thất bại thứ 3 tại VCS mùa Hè 2022

ĐKVĐ GAM Esports nhận thất bại thứ 3 tại VCS mùa Hè 2022

Bước vào ván 1, GAM hướng tới đội hình có thể gây sát thương đột biến với Aatrox, Nocturne, Viktor cùng bộ đôi Jinx – Nautilus. Ngược lại, CES chọn đội hình có khả năng chống chịu lâu dài và nhiều hiệu ứng trong giao tranh với Ornn, Wukong, Azir, Aphelios – Renata Glassc. Tại giai đoạn đi đường, cả hai đội duy trì thế trận cân bằng, thường xuyên tổ chức giao tranh lẻ. Tuy nhiên, các vị trí của GAM đã thi đấu xuất sắc hơn, đặc biệt là Aatrox trong tay Kiaya. 

GAM không gặp nhiều khó khăn trong việc tận dụng lợi thế có sẵn để kiểm soát các bùa lợi quan trọng nhất trên bản đồ. Phút 28, GAM lấy về bùa lợi Baron và nới rộng khoảng cách về tiền lên tới 10.000. Theo đó, Levi cùng đồng đội sau đó chỉ mất thêm 3 phút để phá hủy nhà chính của CES, vươn lên dẫn trước 1-0.

Thế trận đảo chiều trong ván 2, khi xạ thủ Artemis của CES sớm có 2 điểm hạ gục. Từ đây, CES bắt đầu lăn cầu tuyết và khiến GAM hoàn toàn bất lực trong việc gỡ gạc lợi thế, đồng thời bị dẫn trước tới 10.000 tiền. Đến phút 23, đội hình 4 thành viên của CES với bùa lợi Baron đã đẩy thẳng vào đường dưới và dễ dàng gỡ hòa 1-1.

Bước vào ván đấu quyết định, cả CES và GAM đều có những tình huống “ăn miếng trả miếng” để mang lại lợi thế cho mình. Phải đến phút 32, CES mới thực sự vươn lên dẫn trước với pha quét sạch đội hình GAM ở cửa hang Baron. Ngay sau đó, họ dâng đội hình lên và phá hủy nhà chính của GAM để ấn định tỷ số 2-1. Đây cũng là thất bại thứ 3 của Levi cùng các đồng đội sau 5 trận đầu tiên ở VCS mùa Hè 2022.

Xem thêm  LPL mùa Hè 2022: Ale trở lại, LNG vẫn thua trắng EDward Gaming

ĐKVĐ GAM Esports nhận thất bại thứ 3 tại VCS mùa Hè 2022