Đội nam HTV và nữ báo Người Lao động đăng quang tại giải Hội nhà báo TP.HCM

Đội nam HTV và nữ báo Người Lao động đăng quang tại giải Hội nhà báo TP.HCM

Sáng nay (2/7), giải bóng đá Hội nhà báo TP.HCM đã chính thức khép lại với các trận đấu chung kết. Ở nội dung bóng đá nam, dù bị Phóng viên Đời sống xã hội dẫn 2 bàn nhưng HTV đã chơi rất hay để đưa trận đấu trở lại vạch xuất phát.

Trong loạt sút phạt đền, HTV đã vượt qua ứng cử viên nặng ký nhất để đăng quang ngôi vô địch. Ở trận tranh hạng Ba, Thống Tấn xã Việt Nam đã giành chiến thắng trước Zing với tỷ số 9-1.

Ở giải Serie B, Truyền hình FPT lên ngôi sau khi giành thắng lợi trước Báo Tuổi trẻ với tỷ số 7-1. Trong khi ở giải nữ, báo Người Lao động đã dành ngôi hậu khi vượt qua HTV với tỷ số 2-1. Về thứ 3 là Sài Gòn Giải Phóng và hạng Tư là báo Pháp luật.

Cũng nói lại, giải Bóng đá mini (sân 5) do Hội nhà báo TP.HCM năm nay có sự góp mặt 15 đội nam tham dự gồm: Báo Tuổi Trẻ, Liên quân Đài Tiếng nói TP.HCM (VOH) – Khăn Quàng Đỏ, Zing, tạp chí Kinh Tế Sài Gòn, Đài truyền hình TP.HCM (HTV), báo Nhân Dân và Người Lao Động, Sài Gòn Giải Phóng, Liên quân Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) Hồ Chí Minh, Thanh Niên, Phóng viên đời sống xã hội, Thông tấn xã Việt Nam, FPT Play, Pháp Luật TP.HCM,  Đài truyền hình cáp (SCTV).

Ở giải nữ có 4 đội tham dự gồm Đài truyền hình TP.HCM (HTV), Sài Gòn Giải Phóng, Người Lao Động và Pháp Luật TP.HCM. 

Xem thêm  Bùi Tiến Dũng nghỉ 3 tháng, kịp cùng ĐT Việt Nam dự AFF Cup 2022