Fan Atletico ‘biểu tình online’ ngăn CLB mua Ronaldo

Hiện tại, tương lai của Ronaldo vẫn là ẩn số lớn. Siêu sao Bồ Đào Nha muốn rời MU ngay hè này nhằm tìm một CLB khác có suất tại Champions League. Atletico được cho là cái tên mới nhất lọt vào tầm ngắm của Ronaldo. Báo chí Anh đưa tin bản thân CR7 sẵn sàng giảm 30% lương để gia nhập nửa đỏ thành Madrid hè này.

Atletico cũng sẽ phải cắt giảm lớn quỹ lương nếu muốn sở hữu Ronaldo nhằm tuân thủ các quy định tài chính từ La Liga. Dù theo cách nào đi chăng nữa nhưng có vẻ thương vụ này đang không được các fan Atletico đồng tình. Trong quá khứ, CR7 từng có 9 năm cống hiến cho Real – kình địch của Atletico, nên các cổ động viên của Rojiblancos không muốn Ronaldo đến CLB.

Những fan Atletico đã tạo ra một cuộc “biểu tình online” trên Twitter nhằm phản đối phi vụ này. Họ gắn tag #ContraCR7 [AgainstCR7] đẻ bày tỏ sự không hài lòng và hi vọng sẽ ảnh hưởng đến quyết định của CLB.

“Nếu gã này (Ronaldo) đến Atletico, tôi sẽ hủy đăng ký vé mùa. Chúng tôi đâu phải trại tị nạn để chứa chấp”, một fan bức xúc. 

“Không chỉ riêng các fan Atletico mà fan của các CLB khác nên từ chối Ronaldo”, một cổ động viên nói thêm. 

Người thứ ba tỏ ra gay gắt: “Một tên hề đại diện cho mọi thứ không phải là Atletico. Anh ta sẽ phá hủy phòng thay đồ, người hâm mộ và mọi thứ anh ta chạm vào. Ronaldo thậm chí còn không được duy trì về mặt thể thao, anh ta đang sa sút rõ ràng”.

Xem thêm  Nhận định bóng đá RB Salzburg vs Austria Vienna, 01h30 ngày 23/7: Tưng bừng ra quân

“Tại CLB này, chúng tôi sẽ không bao giờ đặt kết quả của thương hiệu, hình ảnh hoặc lợi ích kinh tế trước thể thao hoặc xã hội”, một fan đồng tình.

MU mới đây được cho đã ra điều kiện để cho phép Ronaldo rời đi, gồm CR7 sẽ phải ra đi theo dạng mượn, và hai là anh phải gia hạn hợp đồng với CLB.