Giải BĐ 7 người toàn quốc KV phía Nam – Sài Gòn Bia Cup 2022 khai mạc tưng bừng

Quốc An Quốc Michel gặp Lam Hồng và PT đối đầu với Cửa Tùng Vĩnh Quang là 2 cặp đấu được chờ đợi trong ngày mở màn SPL-S4. Dù không rình rang như vài mùa trước nhưng Quốc Quốc Michel vẫn là cái tên gây chú ý bởi họ vẫn giữ được bộ khung cũ từ 2 mùa gần đây. Trong khi Lam Hồng vẫn đầy chất Nghệ trong đội hình. Thế trận đôi công hấp dẫn diễn ra ngay sau khi bóng lăn qua vạch vôi. 

Quốc An Quốc Michel đã chơi trên chân và họ đã có bàn thắng ở phút 14 sau pha lập công của Quý “Kante”. 5 phút sau, đội bóng của ông bầu Quốc Michel có được bàn nhân đôi cách biệt nhờ công của Tài “Kalu”. Thực tế, Lam Hồng đã chơi không hề tệ nhưng họ đã “ném” đi hoàng loạt cơ hội ăn bàn. Mải mê tấn công, Lam Hồng phải nhận thêm trái đắng ở phút 60+1 khi Quang “Owen” tận dụng thành công hội sau một pha phản công.

Ở trận đấu bên sân đối diện, dù vượt lên dẫn trước từ hiệp 1 nhờ bàn thắng của Lương Viết Hải thế nhưng đại diện Quảng Trị – FC Cửa Tùng Vĩnh Quang đã không thể mang về trọn 3 điểm khi để cho PT gỡ hòa trong hiệp 2 do công của Thái Bá Tân. 60 phút khép lại với tỉ số hòa 1-1 cùng 2 điểm chia đều cho mỗi đội.

Ở các trận đấu còn lại, Bamboo cũng ra mắt đầy ấn tượng khi đánh bại ứng viên Đạt Tín với tỷ số 3-1. Với màn ra mắt rực lửa, đội bóng của ông bầu Dola Nghĩa sẽ là một hiện tượng của giải đấu năm nay. Thậm chí, họ sẽ vô cùng lợi hại khi có đủ quân số và cả HLV.

Xem thêm  Kết quả Bayern 0-1 Man City: Haaland ghi bàn ra mắt Man xanh

Tân binh An Biên cũng chào sân với chiến thắng 1-0 đối thủ đầy khó chịu W.Team. Hạt Điều Thương Thương hạ Song Hùng 3-2 trong một cuộc rẹt đuổi ngoạn mục giữa đôi bên. Một tân binh khác là Lamy Land cầm chân Nghiêm Phạm Holdings với tỷ số 1-1. 

Cũng nói lại, tham dự SPL-S4 có 12 đội gồm: Song Hùng, Nghiêm Phạm Holdings, Quốc An Quốc Michel, W-Team, Lam Hồng, Cửa Tùng Vĩnh Quang, Hạt điều Thương Thương, PT, Đạt Tín và Bamboo. Các đội sẽ  thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm xếp hạng chung cuộc. Hai đội đứng đầu SPL-S4 sẽ đại diện miền Nam tranh tài vòng chung kết toàn quốc (VPL).

Dưới sự chung tay của nhà tài trợ chính Bia Sài Gòn, VietFootball đã mở rộng VPL đến Tây Nguyên (ĐPL-S1) và miền Tây (CPL-S1) với mùa đầu tiên, bên cạnh tổ chức mùa thứ 9 tại Hà Nội (HPL-S9).

Kết quả vòng 1 ngày 25/6

Quốc An Quốc Michel – Lam Hồng: 3-0

PT- Cửa Tùng Vĩnh Quang: 1-1

Lamyland – Nghiêm Phạm Holdings: 1-1

SFC W.Team – An Biên: 0-1

Đạt Tín – Bamboo: 1-3

Song Hùng – Hạt Điều Thương Thương: 2-3.