Hạng Nhất QG LS 2022 - Nhìn lại vòng 5: Lo cho Quảng Nam

Hạng Nhất QG LS 2022 – nhìn lại vòng 5: Lo cho Quảng Nam

Đến nay, sau 5 vòng đấu, Quảng Nam chỉ mới giành được 6 điểm sau 2 trận thắng, nhưng lại có đến 3 trận thua, đồng thời kém 5 điểm so với đội đứng đầu là Bà Rịa – Vũng Tàu (6 so với 11). Với vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng, thực sự không nhiều người tin Quảng Nam có thể cạnh tranh ở cuộc đua vô địch, hòng giành vé có mặt ở V.League. Nếu không có sự cải thiện ở vài vòng đấu tới, khả năng ghế HLV trưởng của cựu tuyển thủ Dương Hồng Sơn sẽ phải thay đổi.

Sau vòng 5, Bà Rịa – Vũng Tàu hiện vẫn dẫn đầu với 11 điểm, nhưng họ đang bị bám sát bởi CAND, nhất là sau trận hòa tai hại 0-0 với Đắk Lắk ngay trên sân nhà ở vòng 5 vừa qua. Trong khi đó, trận thắng Bình Phước 2-0 đã giúp đội bóng ngành công an tạm vươn lên đứng thứ nhì với 10 điểm và phả hơi nóng vào gáy của Bà Rịa – Vũng Tàu.

Riêng ở nhóm cuối, đội bóng Phú Thọ đang nằm chót bảng với vỏn vẹn 2 điểm sau 5 vòng đấu, khi chỉ mới có 2 trận hòa và 3 trận thua. Nếu không sớm cải thiện tình hình, thầy trò HLV Vũ Như Thành sẽ đối mặt với chiếc vé rớt hạng vào cuối mùa.
 

Xem thêm  Tổng hợp vòng 6 giải hạng Nhất QG - LS 2022: Quảng Nam FC giải tỏa sức ép