Hazard ủng hộ Benzema giành Quả bóng Vàng

Đội trưởng của Los Blancos đã có thành tích ghi bàn đáng kinh ngạc với 44 tình huống lập công trong 46 trận mùa trước, vượt qua cột mốc 400 bàn thắng cho Real Madrid trong giai đoạn này.

Benzema đã gây ấn tượng đặc biệt trong chiến dịch Champions League của câu lạc bộ, khi Real mở rộng kỷ lục của họ bằng cách giành danh hiệu thứ 14 trong lịch sử. Benzema ghi 15 bàn sau 12 lần ra sân tại đấu trường danh giá nhất châu Âu với các hat-trick trong các trận đấu loại trực tiếp với PSG và Chelsea.

Đối với Hazard, những màn trình diễn này là quá đủ để cầu thủ 34 tuổi giành được Quả bóng vàng đầu tiên sau 9 lần được đề cử. Thủ quân ĐT Bỉ nói với ESPN: “Tôi nghĩ anh ấy xứng đáng giành Quả bóng Vàng. Bạn biết đấy, không có nghi ngờ gì về điều đó”.

“Nhưng tôi nghĩ anh ấy xứng đáng không chỉ cho mùa giải này, mà cho cả sự nghiệp của anh ấy, bạn biết không? Nó giống như anh ấy đã ở đỉnh cao trong 15 năm. Có thể anh ấy ghi nhiều bàn hơn, đó là lý do tại sao mọi người chỉ muốn anh ấy giành Quả bóng vàng năm nay, nhưng tôi nghĩ anh ấy xứng đáng với nó trước đây, giống như 5 năm trước.

Bây giờ anh ấy là đội trưởng của chúng tôi và anh ấy cũng là một chàng trai thực sự tốt. Anh ấy không nói nhiều trên sân và luôn làm những gì anh ấy muốn. Anh ấy là thủ lĩnh của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi ủng hộ anh ấy giành Quả bóng vàng”, Hazard nói thêm.

Xem thêm  Cúp Quốc gia nữ 2022: Xuất hiện bảng đấu khó lường với 3 đội mạnh