HLV Galtier áp đặt 3 luật mới lên dàn sao PSG

Đầu tiên, HLV Galtier mong muốn các cầu thủ phải tuân thủ giờ giấc một cách nghiêm ngặt. Khi có buổi tập sáng, mọi thành viên trong đội phải tới sân trong khoảng thời gian từ 8h30′ đến 8h45′. Nếu đi muộn mà không có lý do, cầu thủ phải trở về nhà chứ không được vào sân tập.

Bên cạnh đó, HLV Galtier cũng cấm mọi người sử dụng điện thoại trong bữa ăn. Ông đề ra quy định này nhằm mục đích nâng cao sự tập trung của từng thành viên và gắn kết tinh thần toàn đội.

Cuối cùng, thay vì để cầu thủ tự do ăn uống ở bất cứ đâu, HLV Galtier yêu cầu mọi người phải dùng bữa với nhau tại trung tâm huấn luyện Camp des Loges. 

Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, HLV Galtier đã phát đi thông điệp có thể xem là lời cảnh báo dành cho các ngôi sao trong đội như Lionel Messi, Neymar hay Kylian Mbappe: “Khi làm việc với tôi, mọi người đều phải hiểu không có ai được phép đứng trên tập thể”.

“Tôi muốn tất cả đều phải đáp ứng những đòi hỏi khắt khe để PSG hướng tới mùa giải tốt nhất có thể. Ở PSG, bất cứ ai không chiến đấu vì lợi ích của cả nhóm đều sẽ bị loại bỏ. Đó là vấn đề nội bộ và sẽ được chúng tôi xử lý một cách khéo léo”, HLV Galtier kết luận.

Xem thêm  Tin giờ chót 10/7: Ten Hag mang tin vui cho các 'sao mai' của MU