HLV Kiatisak nói gì về màn trình diễn của tân binh người Hàn Quốc?

HLV Kiatisak nói gì về màn trình diễn của tân binh người Hàn Quốc?

Ở trận đấu chiều nay (24/7), Xuân Trường và Văn Toàn là người lập công giúp HAGL đánh bại Thanh Hoá với tỷ số 2-0. Trung vệ An Sae Hee đã được bố trí đá ngay từ đầu trong vai trò một trung vệ lệch phải. Cầu thủ người Hàn Quốc đã chơi khá tốt và cho thấy sự hoà nhập khá nhanh của mình khi được chọn thay cho người đồng hương Kim Dong Su.

Nói về màn trình diễn của An, HLV Kiatisak chia sẻ: “Chúng tôi không đặt quá nhiều kì vọng để cho cậu ấy thấy áp lực. Trong quá trình tập luyện, Ahn Sae Hee cũng cho thấy sự thích nghi rất nhanh. Thực tế thì cậu ấy đã thích tốt. Đây là sự bổ sung phù hợp cho hàng phòng ngự của HAGL”.

Về chiến thắng trước Thanh Hoá và cuộc đua tới ngôi vô địch, nhà cầm quân người Thái cho biết: “Tôi nghĩ, Thanh Hoá đối thủ khó đánh bại. Thanh Hóa có những Trung vệ chất lượng. Trận đấu hôm nay chúng tôi cố gắng kiểm soát và đạt được kết quả. Dù Thanh Hoá có những thay đổi về sơ đồ nhưng chúng tôi vẫn có được có chiến thắng. HAGL chưa dám nói gì nhiều, chúng tôi cố gắng qua từng trận đấu vì giải đấu chưa đi hết một nửa chặng đường”.

Ở vòng đấu thứ 10, HAGL sẽ được nghỉ. Còn ở vòng 11, V.League 2022, thầy trò Kiatisak sẽ có chuyến làm khách trên sân của Sài Gòn FC vào ngày 5/8.

Xem thêm  VCK U19 Quốc gia 2022: HAGL vào bảng khó