HLV Nguyễn Văn Sỹ bức xúc với quyết định của trọng tài

HLV Nguyễn Văn Sỹ bức xúc với quyết định của trọng tài

Trả lời báo chí, HLV Nguyễn Văn Sỹ cho biết: “Quyết định của trọng tài là quá nặng, bởi tôi thấy Đinh Viết Tú không phải cố tình đá xấu đối phương. Đấy chỉ là một tình huống anh ấy ham bóng, nhưng trọng tài Duy Lân đã có quyết định khá nặng tay và điều đó đã ảnh hưởng đến lối chơi của Nam Định ở những phút sau đó”.

Về kết quả của trận đấu, HLV Nguyễn Văn Sỹ dẫu hài lòng, nhưng vẫn có chút tiếc nuối khi cho biết: “Thực tế, chúng tôi vẫn có nhiều cơ hội để giành chiến thắng và nếu các cầu thủ Nam Định tập trung hơn ở những phút cuối, chúng tôi hoàn toàn có thể giành trọn 3 điểm trong trận đấu quan trọng này, nhưng bóng đá thì khó nói trước điều gì. Tuy nhiên, tôi cực kỳ hài lòng với tin thần thi đấu của các cầu thủ của chúng tôi trong ngày hôm nay, họ đã thi đấu rất nỗ lực và tôi không có gì phải phàn nàn”.

Bên cạnh đó, HLV Nguyễn Văn Sỹ cho ngỏ lời cám ơn đến các CĐV Nam Định ở khu vực phía nam đã có mặt rất đông để cổ vũ cho đội bóng của ông. “Thật sự tôi quá xúc động khi nhìn lên khán đài, hôm nay chúng tôi đá sân khách mà chẳng khác gì như chơi trên sân nhà. Tôi xin cám ơn trân thành đến tất cả các CĐV đồng hương của Nam Định ở các tỉnh lân cận TP.HCM như Bình Dương, Đồng Nai… đã không quảng đường xá xa xôi đến ủng hộ chúng tôi”.

Xem thêm  Hà Tĩnh chiêu mộ tiền vệ người Brazil từng đá ở Indonesia

Trong khi đó, HLV Phùng Thanh Phương của Sài Gòn FC cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi đội nhà không giành được 3 điểm trọn vẹn khi chơi hơn người. Tuy nhiên, ông Phương cho biết: “dẫu rất khó khăn, nhưng chúng tôi sẽ luôn cố gắng đến tận cùng để tìm cơ hội cho chính mình”.