HLV Park Hang Seo bị chứng rối loạn hoảng sợ, từng 2 lần bị đưa đi cấp cứu

HLV Park Hang Seo bị chứng rối loạn hoảng sợ, từng 2 lần bị đưa đi cấp cứu

HLV Park Hang Seo đang dành thời gian nghỉ ngơi ở Hàn Quốc. Cũng cũng đã tham gia chương trình “You quiz on block” tại quê nhà. Trong chương trình, ông Park thừa nhận chính việc nhiều lần nhận chức HLV, đối mặt áp lực rồi phải xin nghỉ hay bị sa thải làm ông bị chứng rối loạn hoảng sợ.

HLV Park tâm sự: “Tôi từng cảm thấy như mình sắp chết”, HLV Park chia sẻ khi tham dự talkshow ở quê nhà. “Khi tôi làm HLV trưởng Sangju Sangmu, tôi hai lần bị sốc và được đưa đi cấp cứu. Sau khi kiểm tra kỹ lưỡng, họ nói rằng tôi bị chứng rối loạn hoảng sợ. Tôi vẫn phải dùng thuốc đến bây giờ. Tôi nghĩ là do tôi quá căng thẳng về kết quả”.

Khi được hỏi nếu chọn lại ông sẽ làm nghề gì, HLV Park đưa ra câu trả lời khiến người dẫn chương trình bất ngờ. Ông cho hay: “Nếu tái sinh, tôi không muốn trở thành một HLV bóng đá. Tôi đã trải qua rất nhiều chuyện và tự đặt câu hỏi liệu tôi có thể làm lại không?”.

Dẫu sao, bóng đá cũng là sự lựa chọn dành cho số phận của nhà cầm quân Hàn Quốc. Vị HLV này cho biết mình đã có ý định nghỉ hữu vào cuối năm 2017. Nhưng ngã rẽ đến Việt Nam đã giúp cho ông Park Hang Seo có những thành công rất lớn cùng các ĐTQG Việt Nam. Ông tâm sự: “Dù sao tôi cũng có sự nghiệp đáng tự hào và không thể nào quên”.

Xem thêm  Thầy Park và giấc mộng World Cup