Hoàng Đức, Nhâm Mạnh Dũng tham gia Giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc 2022

Hoàng Đức, Nhâm Mạnh Dũng tham gia Giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc 2022

Sáng 16/6 tại khách sạn Meliá Hanoi, Công ty Cổ phần bóng đá Việt (VietFootball) đã phối hợp cùng nhà tài trợ chính Tổng Công ty cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) tổ chức lễ ra mắt Giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc Bia Saigon Cup 2022 – Khu vực miền Bắc (HPL-S9).

Tiếp nối những thành công đạt được trong 9 năm của HPL (Hanoi Premier League) và VPL (Vietnam Premier League), năm 2022 đã đặt một dấu mốc quan trọng, với sự trở lại đồng hành của nhà tài trợ chính là nhãn hàng Bia Saigon, giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc Bia Saigon Cup 2022 mùa 3 (Vietnam Premier League – Bia Saigon Cup 2022, gọi tắt là VPL-S3) được mở rộng quy mô tổ chức tại 5 tỉnh thành khu vực Tp. Hà Nội, Dak Lak, Tp. Nha Trang, Tp. Hồ Chí Minh và Tp. Cần Thơ. Vòng chung kết toàn quốc dự kiến diễn ra tại Tp. Hà Nội vào tháng 9 năm 2022.

Tới dự buổi lễ ra mắt sáng 16/6 có sự xuất hiện từ đại diện của Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, đại diện Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Liên đoàn Bóng đá Hà Nội. Về phía nhà tài trợ chính, có sự hiện diện của các lãnh đạo của Tổng Công ty cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (SABECO), cùng đại diện của các nhà tài trợ và các đơn vị đồng hành khác. Cùng với đó là sự xuất hiện của đại diện 12 “nhân vật chính” là 12 câu lạc bộ tham gia tranh tài tại Giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc Bia Saigon Cup 2022 – Khu vực miền Bắc (HPL-S9).

Xem thêm  Quả bóng Vàng Hoàng Đức: Vinh danh ông chủ tuyến giữa

Đại diện của ban tổ chức VietFootball và đại diện của nhà tài trợ chính nhãn SABECO đã thực hiện lễ ký kết hợp tác tài trợ Giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc Bia Saigon Cup 2022 (VPL-S3). Ngoài ra, VietFootball cùng đại diện của Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) cũng ký kết hợp đồng sở hữu bản quyền truyền hình tại mùa giải năm nay.

Trong lễ bốc thăm chia cặp đấu cũng đã xác định ra 6 cặp đấu cho ngày khai màn của HPL-S9. Trong đó đáng chú ý khi đương kim vô địch FC Du Lịch sẽ đối đầu với BIDV Quang Trung và Á quân FC Mobi sẽ gặp FC DTS trong trận cầu được coi là “siêu kinh điển” của bóng đá 7 người tại Hà Nội. Các cặp đấu còn lại gồm Nguyễn Trãi vs Viêt Phương Đông, Đại Từ vs Tùng Anh, Mỹ Đình II vs Phoenix, EOC vs Ecopark. 

Giống như 8 mùa giải trước đây, HPL-S9 tiếp tục quy tụ nhiều ngôi sao bóng đá Việt Nam tham dự. Đáng chú ý, trong danh sách đăng ký của CLB Tùng Anh có tên Quả bóng Vàng 2021 Nguyễn Hoàng Đức, tiền đạo U23 Việt Nam – Nhâm Mạnh Dũng. Dù có tên trong danh sách đăng ký nhưng khả năng để bộ đôi này ra sân ở HPL-S9 còn bỏ ngỏ. Trong thời gian tới, Hoàng Đức và Mạnh Dũng sẽ cùng Viettel tham dự AFC Cup 2022. Ngoài ra, họ cũng sẽ phải cùng Viettel tập trung hướng tới các trận đấu của V.League 2022.

Xem thêm  TỔNG HỢP BIẾM HỌA: Pep đón sinh nhật cay đắng, Klopp chờ 'thịt luộc' Solsa

Ngày khai mạc Giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc Bia Saigon Cup 2022 – Khu vực miền Bắc (HPL-S9) sẽ diễn ra tại sân vận động Trung tâm Thê thao – Văn hóa & Thông tin quận Hoàng Mai ngày 19/6 tới. Toàn bộ các trận đấu cũng sẽ được phát sóng trực tiếp trên các kênh của hệ thống Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab).

Một số hình ảnh khác của buổi lễ ra mắt Giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc Bia Saigon Cup 2022