Kasper Schmeichel đồng ý gia nhập Nice

Kasper Schmeichel (35 tuổi) thật ra chỉ là chọn lựa thứ hai của Nice trong kế hoạch tìm mua thủ môn ở kỳ chuyển nhượng Hè này nhằm lấp vào khoảng trống sau khi Walter Benitez chuyển sang chơi cho PSV. Theo đó, người mà Nice muốn có nhất chính là Yann Sommer của M’gladbach nhưng tuyển thủ Thụy Sĩ lại từ chối gia nhập Nice, nên đội bóng này chuyển hướng sang đàm phán mua Kasper Schmeichel.

Hiện Kasper Schmeichel được cho là sẵn sàng gia nhập Nice, bất chấp anh vẫn còn một năm hợp đồng với Leicester. Lý do thủ thành người Đan Mạch muốn chuyển sang Nice là bởi anh cần một sự đảm bảo lâu dài cho tương lai, điều mà ở Leicester không có – do lãnh đạo CLB vẫn không đả động gì đến chuyện gia hạn hợp đồng.

Tuy giữa Leicester và Kasper Schmeichel vẫn còn đang lấn cấn chuyện giải quyết tương lai cho anh, nhưng Bầy cáo được cho là chỉ để Kasper Schmeichel rời đi khi đã tìm được người thay thế. Tất nhiên, Kasper Schmeichel cũng khó trách lãnh đạo Leicester vì công bằng mà nói, đội bóng cần phải đảm bảo có một thủ môn khác thay thế cho vị trí của anh thì mới để anh rời đi được.

Kasper Schmeichel, cầu thủ gia nhập Leicester từ năm 2011, sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa thì mới có thể ký hợp đồng đầu quân cho Nice.

Kasper Schmeichel đồng ý gia nhập Nice

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *