Kết quả Real Madrid 2-2 Club America: Real chưa thắng trận nào ở Hè 2022

Real Madrid: Benzema (23′), Hazard (pen 55′)
Club America: Martin (5′), Álvaro Fidalgo (pen 82′)

VIDEO Highlight: Real Madrid 2-2 Club America

Real Madrid sau trận thua 0-1 trước Barcelona đã sử dụng đội hình khá mạnh ở màn so tài với Club America. Những cái tên quen thuộc như Kroos, Benzema, Modric, Asensio, Casmerio, Vinicius, Rudiger, Mendy đá chính.

Tuy nhiên, Club America với tinh thần thi đấu quyết liệt và máu lửa vẫn nhập cuộc tự tin. Những phút đầu hiệp 1, họ dồn ép Real. Kết quả là chỉ sau 5 phút bóng lăn, Club America dẫn trước Real với tỷ số 1-0. Sau pha dứt điểm nửa chuyền nửa sút của đồng đội Layun, bóng tới chân Martin và anh đã sút bóng chìm hiểm hóc về góc xa khiến thủ thành Lunin chỉ còn biết đứng nhìn.

Để thua trước, Real phải đẩy cao đội hình tấn công nhưng trước hàng thủ có tổ chức của Club America, nhà ĐKVĐ Champions League gặp vô số khó khăn. Khi Real gặp khó khăn, Benzema đã lại tỏa sáng. Sau pha bật tường với Asensio, Benzema lập tức cứa lòng hiểm hóc về góc xa, quân bình tỷ số 1-1 cho Real. Đây cũng là kết quả cuối cùng của 45 phút đầu.

Sang hiệp 2, Benzema ra nghỉ và người vào thay anh Eden Hazard đã chơi tốt và ghi tên lên bảng tỷ số. Phút 54, Real được hưởng 11m sau khi Vazquez bị cầu thủ Club America phạm lỗi trong vòng 16m50. Cơ hội được trao cho Hazard và cầu thủ này dễ dàng đánh lừa đối phương để giúp Real vượt lên.

Xem thêm  Derby Học Viện tại giải bán kết U17 Quốc gia

Real sau đó còn có thêm các cơ hội từ các pha dứt điểm của Dani Ceballos và Tchouaméni nhưng thủ thành dự bị Jimenez của Club America xuất sắc cứu thua. Khi Real phung phí, họ đã phải trả giá. Phút 80, Club America được hưởng phạt đền sau khi Vinícius Tobías phạm lỗi với 1 cầu thủ đối phương trong vòng 16m50. Nhiệm vụ trao cho Álvaro Fidalgo và cầu thủ người Tây Ban Nha đã đánh bại Lunin để ấn định kết quả hòa 2-2.

Real: Lunin, Nacho, Kroos, Benzema, Modric, Asensio, Casmerio, Lucas, Vinicius, Rudiger, Mendy
Club America: Ochoa, J.Sanchez, Lara, Caceres, Reyes, Dos Santos, Aquino, Layun, Zendejas, Vinas, Henry