Kiatisak chiêu mộ trung vệ Hàn Quốc cho HAGL

Kiatisak chiêu mộ trung vệ Hàn Quốc cho HAGL

Sau khi bất ngờ chia tay hai ngoại binh vì là Kim Dong Su và Baiano vì những lý do khác nhau, HAGL đã chiêu mộ tân binh mới đầu tiên. Người mới gia nhập đội bóng phố Núi là trung vệ người Hàn Quốc Ahn Sae Hee. 

Ahn Sae Hee sinh năm 1991, cao 1,86 m. Anh được công ty đại diện gửi sang Việt Nam nhằm tìm thử thách mới. Trước đó, trung vệ 31 tuổi từng chơi cho Yangju Citizen, Cheongju FC, FC Anyang hay một số đội khác như Pohang Steelers và Busan Ipark.

Trước khi được chính thức ký hợp đồng, Ahn Sae Hee có 10 ngày thử việc ở HAGL. Trung vệ 31 tuổi đã thuyết phục chuyên môn được HLV Kiatisak. Ahn Sae Hee được xem là bản hợp đồng thay thế cho Kim Dong Su, người mới trở về Hàn Quốc để thực hiện nghĩa vụ quân sự. 

Trước khi ký hợp đồng với Ahn Sae Hee, HAGL từng được đồn đoán sẽ ký hợp đồng với trung vệ Park Jun Heong. Tuy nhiên, theo ban lãnh đạo đội bóng phố Núi, đây là thông tin không chính xác.

Được biết, hợp đồng giữa HAGL và Ahn Sae Hee sẽ kéo dài đến hết mùa giải 2022. Trung vệ này sẽ được đăng ký vào danh sách thi đấu khi thị trường chuyển nhượng giữa mùa giải được mở lại vào đầu tháng 8 tới. Trước mắt, HAGL sẽ tạm thời phải thi đấu “chấp Tây”. Lúc này, đội bóng phố Núi chỉ còn 2 ngoại binh đủ điều kiện thi đấu các lượt trận tới là trung vệ Mauricio và tiền đạo Brandao.

Xem thêm  VCK U19 Quốc gia 2022: HAGL vào bảng khó