Klopp tuyên bố Liverpool chốt sổ chuyển nhượng

Mùa hè 2022 chứng kiến sự ra đi của Sadio Mane. Dù buồn nhưng Liverpool cũng nhanh chóng tìm được người thay thế khi đưa Nunez về Anfield với giá 85 triệu bảng. Sau đó, họ có 2 sự đầu tư cho tương lai là Calvin Ramsay và Fabio Carvalho.

Với việc chỉ để thua có 4 trận trong tổng số 63 trận mùa trước, Klopp tin đội hình của mình đã hoàn thiện và không cần thiết phải mua quá nhiều.

“Trừ khi chúng tôi có chấn thương hoặc bán cầu thủ, còn không thì chúng tôi đã có đủ đội hình”, Klopp khẳng định. “Hi vọng, sẽ không có biến cố nào và người hâm mộ Liverpool có thể tập trung vào vấn đề khác”.

Khi bị hỏi về những cầu thủ có thể ra đi, Klopp nhăn mặt: “Tôi không nói về những điều đó, các bạn biết mà. Hãy nhìn vào kết quả, chứ không phải quá trình. Đừng quên điều đó”.

Nói về việc chuyển nhượng của các đối thủ cạnh tranh trực tiếp, Klopp thận trọng: “Tôi không thể nói những đội khác đã mắc sai lầm lớn trên TTCN. Nhìn vào mùa trước, có thể thấy Tottenham đã đi đúng hướng với những tân binh của mình. Man City thậm chí còn bán cho Arsenal 2 người và Chelsea 1 người.

Chúng tôi cũng đang ở trong hoàn cảnh tương tự khi không thể bước tiếp với đội hình như mùa trước. Bạn luôn cần những luồng gió mới. City giống Liverpool và chúng tôi có cùng tư duy hành động. Đến cuối cùng, họ vẫn có những cầu thủ giỏi như chúng tôi thôi. Quan trọng là ai làm tốt hơn mà thôi”.
 

Xem thêm  Đánh bại Nam Định, SLNA vào chung kết U21 Quốc gia