Koulibaly từ chối đãi ngộ khổng lồ của Napoli

Việc Chelsea mua được Koulibaly chỉ là bởi phía Napoli đã nhân nhượng. Cách đây không lâu, De Laurentiis bật đèn xanh: “Koulibaly là biểu tượng của Napoli. Nhưng nếu anh ấy không muốn trở thành biểu tượng nữa thì cứ nói với chúng tôi. Chúng tôi phải ra quyết định. Chúng tôi muốn Koulibaly ở lại nhưng không thể bắt ép ai. Mỗi người có một mong muốn riêng và chúng tôi tôn trọng điều đó”.

Thậm chí, đích thân chủ tịch cá tính của Napoli còn tiết lộ ông đã mời chào Koulibaly gia hạn với số tiền khổng lồ. Cụ thể, De Laurentiis nói: “Tôi để Koulibaly ra đi vì anh ấy nói với tôi rằng chỉ còn vài năm đỉnh cao phía trước. Tôi nói không thể để anh ấy tới Barca bởi họ không có tiền. Sau đó Chelsea xuất hiện với lời đề nghị mà chúng tôi không thể nói không.

Nhưng trong vòng 1 tháng rưỡi trước đó, tôi đã nài nỉ Koulibaly một hợp đồng 5 năm mà anh ấy thực lĩnh 5,5 triệu bảng/mùa (sau thuế), còn chúng tôi mất tới 51 triệu bảng. Nhưng khi một cầu thủ muốn đi tìm trải nghiệm khác, ở một đội bóng lớn như Chelsea, ở một giải đấu hàng đầu như Premier league, chúng tôi phải biết điều và không thể từ chối được nữa”, De Laurentiis khẳng định. 

Xem thêm  Lukaku cười hết nấc trong bữa tiệc tại Inter, khác xa thời ở Chelsea