Lewandowski: ‘Tôi cảm thấy như đã ở Barcelona nhiều tháng’

Lewandowski đang hạnh phúc tại Barcelona. Tuyển thủ Ba Lan sau trận ra mắt không chính thức trước Real Madrid đã nói rõ rằng anh hoàn toàn thích nghi với đội bóng mới  mặc dù mới chỉ gia nhập một tuần trước. Cựu ngôi sao của Bayern Munich cũng đã chia sẻ những suy nghĩ về trận giao hữu tiếp theo của đội bóng xứ Catalan với Juventus.

“Chúng tôi đang mong chờ trận đấu tiếp theo, buổi tập tiếp theo, bởi vì chúng tôi cảm thấy rằng có những điều tốt đẹp đang đến”, Lewandowski nói với Barca TV và Tv3.

“Tôi rất hạnh phúc khi ở đây và là một phần của đội bóng này. Tôi không cảm thấy như mình mới chỉ ở cùng đội được vài ngày, cảm giác giống như tôi đã ở đây hàng tháng trời. Tôi cảm thấy được hỗ trợ rất nhiều bởi cả đồng đội và các nhân viên của đội.

Tôi đang đi từng bước, tôi cảm thấy rất tốt trong đội vì tôi thấy rằng các đồng đội rất vui khi có tôi ở đây. Sự thích nghi của tôi sẽ dễ dàng bởi vì Barcelona là đội luôn chơi tấn công để ghi rất nhiều bàn thắng”, chân sút người Ba Lan nói thêm.

Dù không thể ghi tên mình lên bảng tỷ số ở trận ra mắt, Lewandowski vẫn rất vui với chiến thắng 1-0 của Barcelona trước Real Madrid ở Siêu kinh điển tại Las Vegas.

“Mặc dù đó là một trận giao hữu, nhưng El Clasico là El Clasico và nó luôn khác biệt và đặc biệt. Chúng tôi rất hài lòng với chất lượng cũng như cường độ mà chúng tôi đã thể hiện.

Xem thêm  Tờ Sport: 'De Jong chỉ đồng ý rời Barca nếu đến Chelsea'

Chúng tôi luôn nghĩ về chiến thắng. Chúng tôi có cơ hội để nhìn về phía trước và nghĩ rằng đây có thể là một mùa giải tuyệt vời”, Lewandowski kết luận.