LPL mùa Hè 2022: Ale trở lại, LNG vẫn thua trắng EDward Gaming

LPL mùa Hè 2022: Ale trở lại, LNG vẫn thua trắng EDward Gaming

Tại giai đoạn cấm chọn ván 1, LNG hướng tới đội hình giao tranh tổng toàn diện với Gnar, Skarner, Swain cùng đường dưới Aphelios – Renata Glassc. Ở chiều ngược lại, ĐKVĐ thế giới EDG chọn Gragas, Poppy, Lissandra cùng bộ đôi Kalista – Blitzcrank. Trong giai đoạn đầu, LNG nhập cuộc tốt hơn và dẫn trước 13-4 về điểm hạ gục so với EDG dù mới bước sang phút 20.

Trong khi đường dưới thăng hoa thì nửa trên bản đồ LNG lại mang tới màn trình diễn trái ngược hoàn toàn. Cả Doinb và Ale đều liên tục mắc lỗi, khiến EDG dần giành lại được thế trận. Thế trận quay trở lại cân bằng ở phút 23. Sau đó, hai đội chơi “ăn miếng trả miếng”, thường xuyên tổ chức giao tranh trên khắp bản đồ. Tại đây, EDG đã thi đấu xuất sắc hơn khi họ chiến thắng giao tranh quan trọng ở phút 30, hạ gục 4 thành viên LNG và mang về bùa lợi Baron. Nhờ đó, EDG đẩy cao đội hình và phá vỡ nhà chính LNG ở phút 31, vươn lên dẫn trước 1-0.

Ở ván 2, thế trận cân bằng được duy trì trong phần lớn thời gian. Tuy nhiên, sự xuất sắc trong việc kiểm soát bùa lợi và công trình trên bản đồ giúp EDG thăng tiến sức mạnh tốt hơn. Đội hình LNG cho thấy rõ điểm yếu khi Tarzan có được tới 8 mạng hạ gục, còn đường giữa Doinb phải nằm xuống tới 4 lần. Bên cạnh đó, các vị trí còn lại của LNG cũng liên tục mắc lỗi cá nhân trong các tình huống đi đường và giao tranh.

Xem thêm  Báo Pháp khen Quang Hải tạo được tình huống nguy hiểm cho Pau FC

Phút 37, tận dụng lỗi di chuyển đến từ Ale, EDG tràn lên bắt lẻ từng thành viên của LNG. Lúc này, LNG không thể chống chịu được nguồn sát thương khổng lồ từ các chủ lực của EDG, bị quét sạch chỉ sau 24 giây và ngậm ngùi thất bại 0-2. Kết quả này giúp EDG giữ vững vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng với thành tích 8-5.

LPL mùa Hè 2022: Ale trở lại, LNG vẫn thua trắng EDward Gaming