Nhận định bóng đá SHB Đà Nẵng vs Nam Định, 17h00 ngày 29/7: Thừa thắng xông lên

Gần như không có sự phục vụ của ngoại binh trong thời gian qua nhưng SHB Đà Nẵng đã bất ngờ thăng tiến mạnh mẽ. Những kết quả lạc quan gần đây giúp cho thầy trò ông Phan Thanh Hùng trút bỏ được gánh nặng sau 4 trận không biết thắng ở chặng khởi đầu, qua đó leo dần lên vị trí cao trên BXH.

Trong lúc đó, Nam Định lại thể hiện hình ảnh khá trầy trật kể từ đầu mùa. Ngoại binh kém cỏi trong khi nội binh không có chất lượng cao nên đội bóng của ông Nguyễn Văn Sỹ đang phải ngụp lặn ở nhóm cuối BXH.

Đã thay đổi ngoại binh để hy vọng tạo sự đột biến cho hàng công nhưng sự có mặt của Fargan xem ra cũng không thể đem đến luồng sinh khí mạnh mẽ cho Nam Định. Nói thế là bởi chân sút này đã qua thời kỳ đỉnh cao phong độ.

Bên kia chiến tuyến, SHB Đà Nẵng cũng đã thay hoàn toàn 3 ngoại binh. Ở trận đấu vừa qua, HLV Phan Thanh Hùng đã sử dụng 2 cầu thủ và ít nhiều đã ghi lại dấu ấn. Trong cuộc tiếp đón Nam Định, SHB Đà Nẵng sẽ có thêm một tân binh nữa là Erick, chơi ở hàng tiền đạo. 

Với sự tương quan lực lượng cùng phong độ cũng như ưu thế sân nhà đang nghiêng hẳn về SHB Đà Nẵng nên Nam Định khó có hy vọng kiếm điểm trong chuyến làm khách này. 

Xem thêm  Người Thái thuộc binh thư

SHB.ĐN: Thanh Bình, Công Nhật, Moreira, Duy Cương, Hoàng Quảng, Ngọc Toàn, Minh Tâm, Junior, Văn Hữu, Phi Hoàng, Erick. 

NAM ĐỊNH: Văn Tú, Thế Vương, Trần Mạnh Hùng, Xuân Tân, Đình Mạnh, Hữu Định, Santanas, Trung Hiếu, Xuân Quyết, Rodrigo, Fargan.