Phan Văn Đức tham gia Lễ hội Bóng đá biển Huda 2022 

Phan Văn Đức tham gia Lễ hội Bóng đá biển Huda 2022 

Với chủ đề “Bật nắp. Bóng Lăn. Bung lễ hội”, sự kiện độc đáo và có quy mô lớn nhất năm của thương hiệu bia Huda sẽ diễn ra vào các cuối tuần từ ngày 10/7 đến 14/8. Các hoạt động tương tác và trò chơi bãi biển, các tiết mục nhảy cổ động nóng bỏng cùng sân khấu âm nhạc quy tụ những ca sĩ và DJ hàng đầu như Tóc Tiên, Justa Tee, Karik, Noo Phước Thịnh, Khắc Việt, DJ Trang Moon,… hứa hẹn sẽ đem đến một không khí lễ hội thực sự cho người dân nơi đây. 

Thêm vào đó, một trong những hoạt động nổi bật trong khuôn khổ lễ hội là Giải bóng đá bãi biển Huda 2022 do Carlsberg Việt Nam phối hợp cùng Tổng cục Thể dục thể thao và Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức. 8 đội chơi xuất sắc từ 48 đội vòng bảng sẽ đại diện cho tỉnh mình tham dự vòng chung kết diễn ra vào ngày 14/7, có cơ hội nhận được tổng giá trị giải thưởng lên đến 500 triệu đồng để thực hiện một hoạt động xã hội tại tỉnh nhà dưới sự bảo trợ của thương hiệu bia Huda.

Đặc biệt, những khách hàng may mắn khi mua các sản phẩm bia Huda trong thời gian từ đầu tháng 6 cho đến cuối tháng 7 năm 2022 sẽ có cơ hội giao lưu và tham gia trận đấu giao hữu với tuyển thủ quốc gia Phan Văn Đức.

Ông Onno Rombouts – Giám đốc điều hành Công ty Bia Carlsberg Việt Nam cho biết: “Là một công ty lớn và phát triển mạnh mẽ, Carlsberg Việt Nam và Huda – thương hiệu bia của mảnh đất miền Trung “đậm tình” trong suốt hơn 30 năm qua, luôn nỗ lực gắn kết mọi người cũng như thể hiện sự trân trọng với những niềm tự hào và các giá trị xã hội nơi đây. Lễ hội bóng đá bãi biển Huda là cơ hội tuyệt vời để chúng ta tận hưởng mùa hè náo nhiệt tại những bãi biển đẹp nhất miền Trung, mang đến sự hứng khởi và gắn kết tất cả mọi người”.

Xem thêm  Tường thuật U19 Việt Nam 1-1 (pen 5-3) U19 Thái Lan