Phòng thay đồ của Barcelona vẫn mở nhạc của Shakira

Phòng thay đồ của Barcelona mở nhạc của Shakira

Pique và Shakira thông báo chia tay hồi tháng 6 vừa qua. Trong thông cáo báo chí, Pique tuyên bố đã không còn ở bên Shakira sau 12 năm yêu: “Vì sự an toàn của những đứa trẻ, vốn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, chúng tôi yêu cầu tôn trọng quyền riêng tư. Chúng tôi xin cảm ơn vì sự thấu hiểu từ các bạn”.

Lúc này, Pique và Shakira đang tranh chấp quyền nuôi con. Tuy nhiên, chẳng biết vô tình hay cố ý mà phòng thay đồ Barca ở Mỹ, người ta lại bật ca khúc ‘Te Felicito’ độc quyền của Shakira. Với ca khúc nổi tiếng đó, các cầu thủ đều nhận ra, bao gồm cả Pique.

Lời bài hát cũng được cho là nhằm vào Pique khi nội dung của  ‘Te Felicito’ nói về việc 1 cô gái bị người yêu phản bội. Cá nhân Pique cũng bị coi là người đàn ông tồi tệ khi đã có mối quan hệ bất chính với 1 cô gái khác khi vẫn còn đang yêu đương với Shakira. Lúc này, Pique và Barca đang ở Mỹ du đấu. Trong khi đó bé Milan và Sasha cũng tới xứ cờ Hoa nhưng là được vui chơi với mẹ Shakira.

Ở trận đấu với Juventus vào sáng nay (27/7), Barcelona dù dẫn trước nhờ công Ousmane Dembele nhưng màn tỏa sáng của cầu thủ trẻ Moise Kean đã giúp cho đại diện Serie A kết thúc trận đấu với kết quả hòa 2-2.

 

Phòng thay đồ của Barcelona vẫn mở nhạc của Shakira

Bài viết liên quan

Xem thêm  CĐV Metz xác nhận Quang Hải là tân binh