Quang Hải được báo Thái Lan bầu vào đội hình tiêu biểu AFF Cup 2020

Quang Hải được báo Thái Lan bầu vào đội hình tiêu biểu AFF Cup 2020

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải là cầu thủ Việt Nam duy nhất góp mặt trong đội hình tiêu biểu AFF Cup 2020 do Goal phiên bản Thái Lan bình chọn. ĐT Thái Lan chiếm đến 9 vị trí trong đội hình xuất sắc trong đội hình 4-2-3-1, gồm thủ môn Chatchai Budprom, bộ tứ vệ Narubadin Weerawatnodom, Kritsada Kaman, Manuel Bihr, Theerathon Bunmathan, các tiền vệ Phitiwat Sukjitthammakul, Sarach Yooyen, Chanathip Songkrasin và chân sút Teerasil Dangda. 2 cầu thủ còn lại là Quang Hải và Witan Sulaeman (Indonesia). 

“Với Quang Hải, AFF Cup 2020 là giải đấu đáng thất vọng. Anh vẫn là niềm hy vọng lớn của tuyển Việt Nam và duy trì phong độ đáng sợ. Ngay cả trong trận thua 0-2 trước Thái Lan ở bán kết lượt đi, Quang Hải vẫn cho thấy bản thân là cầu thủ nguy hiểm, khiến đối thủ phải gặp áp lực mỗi khi bóng rời đi từ cái chân trái của anh”, tờ Goal phiên bản Thái Lan nhận xét về Quang Hải.

Cũng nói thêm, tại AFF Cup 2020, Quang Hải thi đấu 6 trận cho tuyển Việt Nam. Anh để lại 2 bàn thắng, 2 kiến tạo và 13 đường chuyền tạo cơ hội. 

Xem thêm  Quang Hải vượt qua kiểm tra y tế, Pau FC ra mắt bằng video 19 giây