Quang Hải: ‘Tôi sẽ không nói tạm biệt, mà là hẹn gặp lại’

Quang Hải: ‘Tôi sẽ không nói tạm biệt, mà là hẹn gặp lại’

Sau trận đấu giữa Hà Nội FC và Công an Nhân dân, trong khuôn khổ vòng loại Cúp Quốc gia 2022, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã được đội bóng thủ đô tổ chức một sự kiện nhỏ để nói lời tạm biệt. Đây sẽ là trận đấu cuối cùng của Quang Hải trên sân Hàng Đẫy.
Trước toàn thể đồng đội và người hâm mộ Hà Nội FC, Quang Hải nói: “Đây là ngày đặc biệt với tôi. Hôm nay là trận đấu cuối cùng và cũng là giây phút cuối cùng tôi thi đấu cho Hà Nội FC, trong một khoảng thời gian dài sắp tới. Tôi xin cảm ơn những cổ động viên luôn ở bên. Từ khi lên đội 1, tôi được mọi người giúp đỡ rất nhiều. Vì thế, tôi không muốn nói lời tạm biệt mà là hẹn gặp lại.

Tôi xin cảm ơn chủ tịch Đỗ Vinh Quang và các lãnh đạo Hà Nội FC. Cảm ơn anh Văn Quyết, anh Thành Lương và các huấn luyện viên không có mặt ở đây. Xin cảm ơn ông bầu Đỗ Quang Hiển. Bác đã cho cháu nhiều động lực trong cuộc sống và chuyên môn. Chúng ta luôn bắt đầu với con số 0 trong mỗi sáng thức dậy để cố gắng hết sức. Cháu xin cảm ơn bác.

Lời cuối cùng, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã đến đây. Xin cảm ơn các anh chị phóng viên, truyền thông luôn quan tâm và theo dõi tôi. Xin cảm ơn mọi người. Tôi không muốn nói lời tạm biệt. Mà là hẹn gặp lại”.

Xem thêm  CĐV Metz xác nhận Quang Hải là tân binh

Sau đó, Quang Hải đã đến tặng áo thi đấu cho các CĐV may mắn. Trước hội CĐV Hà Nội FC, Quang Hải cũng đã có những lời tạm biệt và cảm ơn vì những sự ủng hộ mà giới mộ điệu đã dành cho mình.