Real Madrid: 4 vấn đề đợi Ancelotti giải quyết trước mùa giải mới

Năm ngoái, Marcelo và Mendy là những người chơi bên cánh trái phần lớn thời gian, nhưng với sự ra đi của lão tướng người Brazil và những nghi ngờ về thể lực của Mendy, Ancelotti sẽ buộc phải xoay tua hàng thủ. Với sự xuất hiện của Ruediger, Ancelotti phần nào tìm thấy một hậu vệ trái (khi cần) có thể mang đến sự an tâm.

Ở hàng tiền vệ, khả năng HLV Ancelotti cũng phải tính đến giải pháp xoay tua. Theo đó, Casemiro, Modric và Kroos tuy là những tiền vệ được sử dụng nhiều ở mùa trước, nhưng chắc chắn sẽ phải cạnh tranh suất đá chính ở mùa này với những Camavinga, Ceballos, Valverde, cùng tân binh Tchouameni.

Về vấn đề tìm phương án dự phòng cho Benzema, khả năng Mariano và Mayoral gần như là những chọn lựa chính sẽ được Ancelotti tin tưởng.

Vấn đề cuối cùng, đó là vị trí của Hazard, cầu thủ đã chơi không tốt khi được Ancelotti thử nghiệm ở vị trí tiền đạo ảo trong trận gặp Barca tại Mỹ mới đây. Ancelotti có thể sẽ dùng Hazard trong vai trò của cầu thủ dự bị tương tự như Asensio và Rodrygo, được tung vào sân khi đối thủ xuống sức.

Real Madrid: 4 vấn đề đợi Ancelotti giải quyết trước mùa giải mới

Xem thêm  Đánh bại PVF, HV Nutifood JMG tái ngộ Hà Nội ở chung kết U21 Quốc gia