Roma vs Feyenoord: Trận đấu của Karsdorp

Roma vs Feyenoord: Trận đấu của Karsdorp

Nói rằng Feyenoord là đội bóng cuộc đời của Karsdorp cũng không có là quá. Cầu thủ sinh ở Schoonhoven gia nhập lò đào tạo trẻ của Feyenoord từ khi mới 9 tuổi, và ở đó trong 10 năm tiếp theo. Năm 2014, ở tuổi 19, Karsdorp được đôn lên đội Một, và bắt đầu gây dựng được tên tuổi. Ba năm sau, anh được Roma mua lại với giá 14 triệu euro. Trong lịch sử Feyenoord, họ chưa bán được cầu thủ nào với giá cao như Karsdorp.

Nhưng đời không như mơ. Trong hai mùa giải đầu tiên khoác áo Roma, Karsdorp chủ yếu làm bạn với bệnh viện. Chấn thương đầu gối và những hệ lụy của nó khiến Karsdorp không thể ra sân nhiều. Cũng bởi vậy, vào đầu mùa giải 2019/20, anh quyết định trở lại Feyenoord theo một hợp đồng cho mượn. Ở môi trường quen thuộc, Karsdorp sớm lấy lại sự tự tin và tỏa sáng. Từ bệ phóng ấy, khi trở lại Roma, anh nhanh chóng khẳng định được vị thế số một, thậm chí còn đẩy luôn thủ quân Florenzi ra khỏi đội.

Thế cho nên, trận chung kết Conference League đêm nay giữa Roma vs Feyenoord với Karsdorp sẽ là trận đấu của rất nhiều cảm xúc. Một mặt, anh biết ơn Feyenoord vì đã hai lần giang tay và tạo nên anh của ngày hôm nay. Mặt khác, anh đương nhiên muốn tỏa sáng để Roma của anh có thể có được danh hiệu quốc tế đầu tiên sau nhiều thập kỷ chờ đợi.

Xem thêm  Mourinho rớt nước mắt khi vô địch Conference League, hứa ở lại Roma

Roma vs Feyenoord: Trận đấu của Karsdorp