‘Sao nhí’ lập hat-trick, Học viện NutiFood ngược dòng vào tứ kết U17 cúp QG

‘Sao nhí’ lập hat-trick, Học viện NutiFood ngược dòng vào tứ kết U17 cúp QG

Chiến thắng đậm đà 9-0 trước TP.HCM đủ để đảm bảo cho  Học viện NutiFood ít nhất một vé vớt vào tứ kết nhưng dường như, đội bóng này muốn đi bằng cửa chính với tư cách là 1 trong 2 đội dẫn đầu bảng chứ không phải bằng cửa phụ.

Tuy vậy, Hamllen được coi là hiện tượng khi đánh bại TP.HCM với tỷ số 1-0 ở lượt trận ra quân. Và đội bóng này tiếp tục khiến cho NutiFood phải giật mình bằng bàn thắng khai thông thế bế tắc sau pha lập công của A Vũ ở phút 19.

Nhưng bàn thua như giúp cho Học viện NutiFood tỉnh giấc chứ không hề làm các cầu thủ trẻ ở đội bóng này lo sợ. Bằng chứng là chỉ 3 phút sau, Quốc Việt đã mở đầu cơn mưa bàn thắng cho đội nhà bằng san bằng tỷ số 1-1.

Lợi thế dẫn bàn được NutiFood cụ thể hóa bằng pha lập công của Trung Hiếu ở phút 28. Có thể coi đây là ngày tỏa sáng của “sao nhí” Quốc Việt khi ngoài bàn san bằng tỷ số, chân sút trẻ này còn ghi thêm 2 bàn thắng ở các phút 56 và 73 để qua đó, giúp đội nhà ngược dòng ấn tượng với tỷ số 4-1. 

Cũng ở bảng này, PVF hoàn tất chuỗi 3 trận toàn thắng để bỏ túi trọn 9 điểm khi đánh bại TP.HCM với tỷ số 3-0, chiếm vị trí thứ nhất. Học viện NutiFood đứng nhì với 6 điểm trong khi Hallmen đứng thứ ba với 3 điểm. Đây cũng là 3 đội bóng giành quyền đi tiếp ở bảng này khi Hallmen đã giành 1 trong 2 suất cho đội đứng thứ ba có thành tích tốt nhất. 

Xem thêm  Khai mạc Vòng chung kết giải bóng đá U17 Cúp Quốc gia 2020