‘Sao’ U22 Việt Nam tỏa sáng, Viettel thắng dễ Phố Hiến để sớm vào bán kết U21 Quốc gia

Sao U22 Việt Nam tỏa sáng, Viettel thắng dễ Phố Hiến để sớm vào bán kết U21 Quốc gia

Đối đầu với một đối thủ mạnh như Viettel, Phố Hiến đã dung lối đá áp sát, không ngại va chạm để hy vọng giảm thiểu rủi ro lên phần sân nhà. Dù vậy, Viettel vẫn chơi rất tốt khi sớm có bàn thắng dẫn điểm ở phút 15 nhờ công Hữu Thắng.

Bị dồn vào thế dựa lưng tường, Phố Hiến buộc phải đẩy cao đội hình và có một số cơ hội ăn bàn khá rõ nét. Dù vậy, những Hoàng Phúc rồi Nguyên Hoàng, Lê Văn Đô lại không thể chuyển hóa thành bàn thắng. Mạnh Dũng tiếp tục thể hiện duyên khi bàn của mình bằng pha lập công từ quả đánh đầu, nâng tỷ số lên 2-0, đồng thời, ghi bàn thắng thứ ba cho riêng mình  sau 2 trận đấu. 

Dù rất cố gắng sau đó nhưng dấu chấm hết coi như được đặt cho Phố Hiến ở phút 67, Phố Hiến Trọng Long nhận thẻ đỏ phải  rời sân khi phạm lỗi với Hữu Thắng. 

Lợi thế về tỷ số cũng như quân số trong tay nên Viettel chơi khá ung dung trong thời gian còn lại để bảo toàn chiến thắng 2-0. Với 6 điểm tuyệt đối sau 2 trận ra quân, đoàn quân của ông Thạch Bảo Khanh đã giành một vé ở bảng B vào bán kết U21 Quốc gia 2020. 
 

Xem thêm  Hạ bệ SLNA, Viettel vô địch U21 Quốc gia