Sếp Dortmund xác nhận mất Haller vài tháng

Sếp Dortmund xác nhận mất Haller vài tháng

Cách đây không lâu, Haller đã nhận được rất nhiều lời động viên của cộng đồng bóng đá thế giới sau khi thông tin anh mắc ung thư tinh hoàn tràn ngập trên các mặt báo.

Dortmund chắc chắn là đội cảm thấy bất ngờ nhất bởi cách đây không lâu, Haller còn nhẹ nhàng vượt qua bài kiểm tra y tế để ký vào hợp đồng gia nhập sân Signal Iduna Park.

Tiền đạo trị giá hơn 30 triệu euro đã phải tiến hành phẫu thuật và hiện giờ tình trạng của anh được giám đốc thể thao của Dortmund, Sebastian Kehl tiết lộ:

“Haller đã phẫu thuật vào tuần trước. Chúng tôi cần rất kiên nhẫn trong thời gian này. Những biện pháp phục hồi đang được thảo luận. Haller sẽ vắng mặt trong vài tháng và khi nào có thông tin cụ thể hơn, chúng tôi sẽ thông báo”.

Cách đây ít ngày, thông qua trang cá nhân, Haller gửi lời cảm ơn từ giường bệnh: “Xin chào mọi người, tôi muốn mọi người biết rằng bước 1 trong quá trình chữa trị đã hoàn thành.

Tôi muốn cảm ơn Dortmund và đội ngũ y tế đã luôn ở bên tôi. Cảm ơn đội ngũ y tá ở bệnh viện đã luôn hỗ trợ mọi thứ tôi cần”.

Sếp Dortmund xác nhận mất Haller vài tháng

Xem thêm  Tiền thưởng ĐTDV mùa Đông 2022 lên tới 6 tỷ đồng