Sergio Ramos chưa thuyết phục được HLV Galtier

Nhưng không đúng! Trung vệ kỳ cựu người Tây Ban Nha hiện đang phải lo lắng cho vị trí của mình ở PSG, khi mà HLV mới của đội là ông Christophe Galtier tỏ ra không hài lòng với những gì anh đã thể hiện.

Trong trận giao hữu mới đây với Kawasaki Frontale của PSG, Sergio Ramos được bố trí chơi trung vệ lệch phải trong sơ đồ 3-4-1-2. Về cơ bản thì đây không phải là vị trí sở trường của Ramos. Trong cả sự nghiệp, anh chủ yếu chơi trong sơ đồ có hai trung vệ. Tuy nhiên, điều đó chưa đủ để biện hộ cho màn trình diễn thiếu thuyết phục của Ramos. Với một cầu thủ ở đẳng cấp cao, việc thích nghi với những thay đổi được xem là một điều bắt buộc.

Nhưng dù thế nào, HLV Galtier cũng đã bắt đầu tỏ ra thất vọng với Ramos. Nhiều nguồn tin khẳng định rằng, nhà cầm quân này đã yêu cầu ban lãnh đạo của PSG tìm kiếm một trung vệ mới để chơi cạnh Presnel Kimpembe hoặc Marquinhos. Trong trường hợp Kimpembe ra đi thì đội thậm chí còn phải mua hai trung vệ mới. Chưa biết những thông tin này có độ xác thực tới đâu, nhưng một người kiêu hãnh như Ramos chắc chắn sẽ ít nhiều cảm thấy bị xúc phạm.

Liệu nó có thể trở thành động lực để Ramos nỗ lực hơn? Nhất là ở thời điểm tất cả đều tin là rằng, anh chẳng có lý do gì để phải cố gắng quá nhiều! 

Xem thêm  Kết quả, BXH V.League 2022