Tạp chí Bóng đá thăm và tặng quà Lữ đoàn 147

Tạp chí Bóng đá thăm và tặng quà Lữ đoàn 147

Tiếp đoàn có các đồng chí: Đại tá Dương Văn Thông, Lữ đoàn trưởng; Thượng tá Vũ Tiến Dũng, Chính ủy Lữ đoàn; Thượng tá Ngô Văn Lúa, Phó Lữ đoàn trưởng – Tham mưu trưởng; Đại tá Hoàng Phú Vĩnh, Phó Lữ đoàn trưởng; Thượng tá Hoàng Minh Sơn, Phó Lữ đoàn trưởng; Đại tá Trần Văn Nam, Phó chính uỷ Lữ đoàn; Thượng tá Lê Tuấn Anh, Phó chính uỷ Lữ đoàn.

Đại tá Dương Văn Thông đã ghi nhận và cảm ơn những tình cảm chân thành, quý giá mà tập thể Tạp chí Bóng đá – Đơn vị kết nghĩa đã dành cho các cán bộ và chiến sỹ Lữ đoàn trong suốt nhiều năm qua. Với hàng trăm bài báo, ký sự về những hoạt động, huấn luyện chiến đấu và sẵn sàng chiến đấu của Lữ đoàn đã được phản ánh đậm nét trên các ấn phẩm của Báo Bóng đá trước đây, cũng như Tạp chí Bóng đá hiện nay. 

Thay mặt hơn 80 Cán bộ, Phóng viên, Biên tập viên, Kỹ thuật viên và Nhân viên Tạp chí Bóng đá, Tổng Biên tập Nguyễn Văn Phú chúc mừng Lữ đoàn trong năm 2021 đã vinh dự được nhận cờ thi đua của Bộ Quốc phòng và bày tỏ sự cảm phục đối với các thế hệ cán bộ, chiến sĩ của Lữ đoàn luôn nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn, vượt qua thử thách, xây đắp nên truyền thống vẻ vang “Trung thành dũng cảm – Chủ động sáng tạo – Đoàn kết hiệp đồng – Ra quân quyết thắng”, xứng danh là “quả đấm thép” của Hải quân Nhân dân Việt Nam.

Xem thêm  Lisandro Martinez đưa bạn gái xinh đẹp đi ăn tối ở Manchester

Trước đó, đoàn Cán bộ Tạp chí Bóng đá cũng đã đến thăm và tặng quà Cán bộ, chiến sỹ Tiểu đoàn 3 chủ lực thuộc Lữ đoàn Hải quân đánh bộ 147, nơi mà cách đây gần 44 năm về trước, chính Tổng Biên tập Nguyễn Văn Phú đã được huấn luyện và trở thành lớp chiến sỹ Hải quân đánh bộ đầu tiên của Hải quân Nhân dân Việt Nam.