Team Flash Liên Quân Mobile giải thích lý do chia tay 3 tân binh

Team Flash Liên Quân Mobile giải thích lý do chia tay 3 tân binh

Trên trang chủ, Team Flash Liên Quân Mobile đã giải thích về lý do 3 tuyển thủ Trần Ngụy “Turtle” Gia Quy, Nguyễn “KT” Gia Thiên và Hoàng “Pikachu” Anh Khánh không góp mặt trong đội hình dự ĐTDV mùa Đông 2022. “Vì vấn đề cá nhân nên KT quyết định tạm ngưng thi đấu Liên Quân trong thời gian sắp tới”, Team Flash xác nhận.

“Turtle vẫn trực thuộc Team Flash nhưng không thi đấu Liên Quân mà sẽ tham dự vào những dự án sắp tới. Pikachu vì lý do cá nhân nên không thể tiếp tục đồng hành cùng đội tuyển trong thời gian này nhưng vẫn trực thuộc Team Flash”.

Bên cạnh Turtle, KT và Pikachu, Team Flash cũng đã chuyển nhượng 4 tuyển thủ Nguyễn “Daim” Thành Trung, Khưu Khắc “Gray” Bình Khánh, Nguyễn Trọng “NTzz” Thanh Tân và Lê “Kuga” Quang Thiện. Ở chiều ngược lại, Team Flash quyết định chiêu mộ xạ thủ Đỗ “Ara” Thành Hưng từ Box Gaming.

Tính đến thời điểm hiện tại, Ara đã có 5 năm thi đấu Liên Quân Mobile chuyên nghiệp. Trong quá khứ, Ara từng khoác áo GameTV, Box Gaming, ZD Esports, FAP Esports nhưng chưa sở hữu bất kỳ danh hiệu nào. Ở kỳ SEA Games 30, Ara là thành viên của đội tuyển Liên Quân Mobile quốc gia Việt Nam và chỉ giành Huy chương đồng (thua 0-2 Thái Lan).

Team Flash Liên Quân Mobile giải thích lý do chia tay 3 tân binh

Xem thêm  Mourinho rớt nước mắt khi vô địch Conference League, hứa ở lại Roma