Thomas Meunier: 'Neymar đã không còn ở đỉnh cao'

Thomas Meunier: ‘Neymar đã không còn ở đỉnh cao’

“Neymar đã đánh mất sự kỳ diệu vốn từng tạo nên tên tuổi của anh kể từ khi gia nhập PSG! Tôi phải thừa nhận rằng, tôi rất hâm mộ Neymar khi anh ấy thi đấu cho Barcelona. Nếu chỉ 10 tuổi thôi, tôi đã có áp phích của anh ấy trong phòng của mình.

Tuy nhiên, ở Paris, anh ấy đã mất đi sự kỳ diệu của chính mình, theo quan điểm của tôi ”, Meunier thẳng thắn nhận xét về sự sa sút của Neymar. 

Kể về cuộc chia tay cay đắng của mình với PSG, Meunier cho rằng chính cựu GĐTT Leonardo là người đã gây ra nỗi đau cho anh. “Ở PSG, tôi đã bị Leonardo cho ngồi ngoài vì ông ấy không muốn PSG gia hạn hợp đồng với tôi. Tôi bị buộc phải rời khỏi sân Công viên các Hoàng tử và việc xa Paris thật sự không dễ dàng, nhất là đối với vợ tôi và các con tôi! Tất cả gia đình tôi đều yêu thành phố này”, Meunier cay đắng nhắc lại câu chuyện anh bị đẩy khỏi PSG vào năm 2020. Cũng may là sau đó anh được Dortmund đón chào.

Meunier khoác áo PSG từ năm 2016 đến năm 2020 và đã thi đấu ở đó 128 trận. Trung vệ được biết đến với tính tình rất thẳng thắn này thừa nhận rằng, anh gặp rất nhiều khó khăn ở giai đoạn đầu tại Dortmund, nhưng dần dần mọi thứ đã tốt hơn. 

Xem thêm  Sergio Ramos chưa thuyết phục được HLV Galtier

Thomas Meunier: 'Neymar đã không còn ở đỉnh cao'