Thủ môn ĐT Australia 'gây bão' bằng vũ điệu giúp đội nhà dự World Cup 2022

Thủ môn ĐT Australia ‘gây bão’ bằng vũ điệu giúp đội nhà dự World Cup 2022

Ở trận đấu nói trên giữa Australia và Peru, hai đội đều bất lực trong việc xuyên thủng hàng phòng ngự đối phương nên phải giải quyết thắng thua bằng thi đá phạt đền. Đây là trận đấu mà Redmayne chỉ được vào sân để bắt thay Mathew Ryan sau 120 phút. 

Với việc bên phía Australia chỉ có Boyle đá hỏng thì có đến 2 cầu thủ của Peru là Advíncula và Valera không hoàn thành nhiệm vụ được giao, đại diện Nam Mỹ đã phải nhường phàn thắng cho đội bóng đến từ xứ sở chuột túi. Đáng chú ý, cứ mỗi lần đối mặt với cầu thủ đối phương Redmayne lại liên tục vung tay, nhảy nhót để tạo ra áp lực tâm lý. 

Kế hoạch của thủ môn 33 tuổi này phát huy hiệu quả rõ rệt và nhờ vậy Australia đã có lần thứ 5 liên tiếp giành vé tham dự ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh. Bình luận về màn trình diễn của Redmayne, cựu thủ môn ĐT Australia là Mark Bosnich đã chia sẻ trên mạng Twitter như sau: “Tuyệt vời! Chúc mừng Australia đã được dự World Cup 2022. Đây là chiến thắng hoàn toàn xứng đáng. Hôm nay Andrew Redmayne đích thực là người hùng của Australia, còn HLV Graham Arnold đã rất can đảm và sáng suốt khi trao cơ hội cho cậu ấy”.

Về phần mình, nhà báo Steve Smith khẳng định: “Bây giờ tôi vẫn còn cảm giác lâng lâng. Chúng ta sẽ còn nói về Redmayne và chiến thắng của Australia sau nhiều ngày nữa”.

Xem thêm  Nhận định bóng đá Australia vs Peru, 01h00 ngày 14/6: Tạm biệt chuột túi!

Trong khi đó, tài khoản Jon Arnold@ArnoldcommaJon chỉ đưa thông điệp ngắn gọn: “Chúc mừng các chàng trai của chúng ta đã có vé đến Qatar” cùng hình ảnh hài hước. 

Khá thú vị là tài khoản Simon Clark@SimonClark8 thậm chí còn ví người hùng của ĐT Australia giống như chú chó đang cực kỳ phấn khích khi trông thấy chủ mang cho mình đĩa thức ăn.

 

Thủ môn ĐT Australia 'gây bão' bằng vũ điệu giúp đội nhà dự World Cup 2022

Hình ảnh hài hước được Jon Arnold@ArnoldcommaJon chia sẻ trên Twitter