Tìm lại nụ cười, U19 Việt Nam 'quyết chiến' với U19 Thái Lan 

Tìm lại nụ cười, U19 Việt Nam ‘quyết chiến’ với U19 Thái Lan 

Trận thua ở bán kết trước U19 Malaysia khiến cho không khí của U19 Việt Nam khá trầm lắng, khác với hình ảnh sôi nổi trước đó. Thầy trò ông Đinh Thế Nam có chung cảm giác buồn lòng khi chưa đáp ứng được sự mong mỏi của khán giả.

Nhưng trước phía,  U19 Việt Nam vẫn còn 1 trận tranh hạng ba với U19 Thái Lan nên thầy trò ông Đinh Thế Nam cần gạt bỏ tâm lý u buồn ấy để hướng đến với hình ảnh tốt nhất cả về thể chất lẫn tinh thần. Nụ cười cũng đã xuất hiện trở lại với các cầu thủ trong buổi tập chiều 14/7.

Trước khi ra sân tập vào buổi chiều, U19 Việt Nam đã có buổi họp rút kinh nghiệm để phân tích những sai sót dẫn đến trận thua ấy.

Với tư cách là HLV trưởng, ông Đinh Thế Nam nói với các học trò rằng bản thân ông là người chịu trách nhiệm chính trước người hâm mộ, LĐBĐ Việt Nam về việc U19 Việt Nam không giành vé vào chung kết.

Đồng thời, thuyền trưởng của U19  Việt Nam đề nghị các học trò gác lại nỗi buồn để chơi trận cuối cùng với U19 Thái Lan với tinh thần cao nhất, sự tập trung tối đa nhất cũng như với một hình ảnh chuyên môn tốt nhất có thể. 

Công việc của đội trong buổi tập chiều 14/7 chủ yếu tập phục hồi. Có  thể thấy, U19 Việt Nam phải thi đấu với mật độ dày đặc khi nhiều cầu thủ đã thi đấu liên tục 5/6 trận đấu trước đó, chưa kể phải chơi nhiều trận ở các giải trong nước trước khi lên tập trung cùng U19 Việt Nam nên dẫn đến tình trạng quá tải.

Xem thêm  SEA Games 30, Việt Nam bá chủ Đông Nam Á

Trong buổi tập này, trung vệ Hoàng Cảnh chỉ có thể đứng nhìn đồng đội tập hồi phục do bị căng cơ trong trận bán kết vừa qua. Với tình hình khá nhiều cầu thủ có dấu hiệu quá tải, HLV Đinh Thế Nam có thể thay đổi một số vị trí trong trận tranh hạng ba  với U19 Thái Lan.