Trận cầu vàng: Coritiba thua kèo châu Á, thắng kèo chấp góc

Trận cầu vàng: Coritiba thua kèo châu Á, thắng kèo chấp góc

Coritiba đã thua kèo châu Á 7/8 trận gần đây ở giải VĐQG Brazil nhưng do đá sân nhà, họ vẫn chấp Cuiaba nửa trái. Ở thời điểm khảo sát, Coritiba bỏ 93 ăn đủ, đây là tỷ lệ rất bất lợi cho đội cửa trên nói chung.

Cuiaba thắng kèo châu Á cả 4 trận vừa qua. Trong 15 trận chính thức gần nhất trên sân khách khi được chấp từ 1/4 đến 1/2 trái, Cuiaba thắng kèo châu Á 11 lần.

Cuiaba hơn Coritiba 1 bậc, theo kinh nghiệm những trận chung kết ngược như thế này thường sẽ có kết quả tích cực cho đội cửa dưới.

Chính vì phong độ kém, Coritiba lại thường xuyên thắng kèo chấp phạt góc. Coritiba đã thắng kèo chấp phạt góc 6/8 trận gần đây ở giải VĐQG, thắng kèo góc hiệp 1 ở 5/7 trận gần nhất. Trong 7 trận sân nhà vừa qua ở giải VĐQG khi Coritiba không phải đội cửa dưới, họ đã đồng thời thắng kèo chấp góc hiệp 1 và cả trận tới 5 trường hợp.

Trong 4 trận sân khách gần đây ở giải VĐQG khi Cuiaba được chấp nửa trái trở lên, họ đã đồng thời thua kèo chấp góc hiệp 1 và cả trận 3 lần. Trong 8 trận gần nhất ở giải VĐQG Brazil khi là trận duy nhất trong ngày, các đội chủ nhà đã thắng áp đảo về phạt góc 6 trận.

Với bóng chấp nửa trái (hoặc 1/4) nhưng tỷ lệ dự kiến Coritiba chấp tới 1 1/2 hoặc 1 3/4 trái góc là khá sâu, nói lên rằng cửa Coritiba thắng kèo chấp góc (bao gồm cả hiệp 1) rất sáng.

Xem thêm  Soi kèo Pumas UNAM vs Mazatlan, 09h05 ngày 28/7: Mazatlan thắng kèo châu Á