Trận cầu vàng: Sao Paulo và Guarani thắng kèo châu Âu

Trận cầu vàng: Sao Paulo và Guarani thắng kèo châu Âu

Ở trận đấu lúc 06h00 ngày 29/7, America MG được Sao Paulo chấp 3/4 trái. Tuy nhiên, đây không phải tỷ lệ hấp dẫn với đội khách. Ngược lại, đội bóng của HLV Vagner Mancini thường xuyên thua trận khi được chấp sâu. 

Trong 6 trận gần đây được chấp từ 3/4 đến 1 1/4 trái, họ thua kèo châu Á đến 5 trận. Sự “yếu bóng vía” của America MG cũng thể hiện rõ qua việc họ thua kèo 4/6 trận sân khách vừa qua.

Trong khi đó, Sao Paulo đang có phong độ cực cao. Họ chỉ thua kèo 2/10 trận gần đây trên mọi đấu trường (thắng 6 trận, hoà 2 trận). Chưa kể, lần gần nhất Sao Paulo tiếp đón America MG cách đây chỉ hơn 1 tháng. Khi đó, đội chủ nhà cũng phải chấp 3/4 trái và giành chiến thắng với tỷ số 1-0. 

Trái ngược với America MG, Guarani FC lại là CLB thích đóng vai cửa dưới trên sân khách, đặc biệt trước các đối thủ không mạnh vượt trội họ. Trong 5 trận sân khách gần đây được chấp dưới 1 trái, Guarani đã thắng kèo đến 4 trận. 

Ngược lại, Recife đang sa sút phong độ. Đội chủ nhà chỉ thắng kèo 2/10 trận gần đây (hoà 3 trận, thua 5 trận). Trong 10 trận phải chấp bóng từ 1/2 đến 1 1/2 trái trên sân nhà trong năm 2022, Recife thua kèo đến 8 trận.

Cuối cùng, cơ sở quan trọng khác để tin vào Guarani là thành tích đối đầu. Trong cuộc đấu giữa Recife và Guarani, các đội được chấp bóng đã thắng kèo 4/4 trận gần đây.

Xem thêm  Soi Kèo Trận Đấu Thụy Sĩ vs Cameroon ngày 24/11/2022

Trận cầu vàng: Sao Paulo và Guarani thắng kèo châu Âu