Trực tiếp PMPL VN mùa Thu 2022 tuần 2 – ngày 1

Sau tuần thi đấu đầu tiên của vòng Pro-League PMPL VN mùa Thu 2022, D’Xavier đang dẫn đầu bảng xếp hạng với 253 điểm, mang về 97 điểm hạ gục, 156 điểm hạng và 1 WWCD. Xếp ngay sau D’Xavier lần lượt là Eagle Esports (243 điểm) và Shine Like Diamond (221 điểm). Trong khi đó, nhà đương kim vô địch Box Gaming đã khiến tất cả phải trầm trồ khi tạo nên màn lội ngược dòng ngoạn mục, leo từ đáy bảng xếp hạng lên vị trí Top 7 với 177 điểm tổng.

Trong tuần 1 PMPL VN mùa Thu 2022 cũng ghi nhận trường hợp của đội tuyển One More không sử dụng trang phục theo quy định khi thi đấu (trận 2 ngày 4). Theo đó, ban tổ chức giải đấu PMPL VN mùa Thu 2022 đã quyết định trừ 3 điểm đối với One More trên bảng xếp hạng tổng.

Danh sách chia bảng PMPL VN mùa Thu 2022

– Bảng A: Box Gaming – Shine Like Diamond – One More – Like For Fun

– Bảng B: BN United – Roy Talents – Eighteen Plus – Ghost House

– Bảng C: D’Xavier – Mộc Gia – GOAT Media – The Matrix

– Bảng D: Eagle Esports – Infinity IQ – ROY Esports – Taiwanrich

– Bảng E: V Gaming – Magnet – RL Esports – Phoenix Esports

Để tăng mức độ cạnh tranh, ban tổ chức PMPL VN mùa Thu 2022 đã công bố mức tiền thưởng của giải đấu là hơn 2 tỷ đồng, đồng thời quyết định thay đổi thể thức thi đấu. Theo đó, các đội thi đấu từ thứ Tư đến Chủ nhật và không có Super Weekend (chung kết tuần). Các ngày thi đấu ở vòng League sẽ gồm 5 trận, bổ sung 1 trận ở bản đồ Livik cho 12 đội đầu BXH tuần trong ngày Chủ nhật.

Xem thêm  Trực tiếp PMPL VN mùa Thu 2022 tuần 1 - ngày 4