Trước các trận còn lại của vòng 7 giải hạng Nhất - LS 2022: Hấp dẫn cuộc đua ngôi đầu

Trước các trận còn lại của vòng 7 giải hạng Nhất – LS 2022: Hấp dẫn cuộc đua ngôi đầu

Ở đấy, CAND dẫu làm khách trên sân Thanh Trì của Phù Đổng, nhưng thực tế đội bóng của HLV Thạch Bảo Khanh vẫn được đánh giá cao hơn và nếu giành trọn 3 điểm, biết đâu họ có thể vượt mặt BRVT để leo lên ngôi đầu bảng? Tuy nhiên, điều này chẳng dễ cho CAND, bởi nếu có giành 3 điểm, thầy trò Thạch Bảo Khanh cũng chưa chắc vượt được BRVT khi đội bóng này chiều nay sẽ chơi trên sân nhà và tiếp đối thủ đến từ Huế. Cần nói rõ, Huế là đội bóng không mạnh, nhưng lối chơi rất khó chịu. Dẫu vậy, họ không hề được đánh giá cao khi đá sân khách, nhất là trước một chủ nhà có lực lượng mạnh như BRVT. Trước trận đấu này, giới chuyên môn vẫn tin BRVT sẽ giành trọn 3 điểm. Nếu thế, trật tự trên bảng xếp hạng vẫn sẽ không thay đổi.

Hấp dẫn và quyết liệt nhất trong ngày hôm nay có lẽ là trận đấu trên sân Nha Trang giữa Khánh Hòa và Quảng Nam. Khánh Hòa xếp trên 1 bậc và hơn Quảng Nam 1 điểm, nhưng thực sự họ đang rất khát thắng để có thể đua tranh ngôi đầu, nhất là khi đang bị BRVT bỏ xa đến 4 điểm. 

Trận thắng Phù Đổng ở vòng trước đã giải tỏa sức ép cho Quảng Nam, nhưng cuộc đối đầu chiều nay sẽ tiếp tục là bài toán khó cho HLV Dương Hồng Sơn. Mục tiêu 3 điểm là điều cả chủ lẫn khách đều hướng đến ở trận đấu trên sân Nha Trang.

Xem thêm  Muộn nhất giữa tuần này, Renato Sanches đến PSG

Lịch thi đấu ngày 17/7

16h00 Phù Đổng – CAND
17h00 Khánh Hòa – Quảng Nam
18h00 BRVT – Huế