U11 TX Phú Mỹ và U13 TP Bà Rịa vô địch giải bóng đá Thiếu niên nhi đồng Cúp truyền hình BRT 2022

Tham dự lễ bế mạc và trao giải vô địch có ông Trần Văn Tuấn, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu; ông Cao Văn Chóng, Phó Chủ tịch LĐBĐ Việt Nam, Phó Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương, cùng đông đảo lãnh đạo các sở ban ngành tại địa phương. Đặc biệt, sự kiện còn có sự góp mặt của HLV Gong Oh Kyun của đội tuyển U23 Việt Nam.

Sau 5 ngày thi đấu sôi nổi, giải bóng đá thiếu niên nhi đồng – Cúp Truyền hình BRT năm 2022 đã tìm ra những đội bóng xuất sắc nhất vào tranh chức vô địch ở cả 2 nhóm tuổi U11 và U13.

Ở lứa tuổi U11, “chủ nhà” TX Phú Mỹ đã xuất sắc vượt qua đội bóng TP Bà Rịa với tỷ số 2-0 để lên ngôi vô địch. Đây là chiến thắng thứ hai rất thuyết phục bởi cặp đôi này đã gặp nhau ở vòng bảng và phần thắng cũng thuộc về TX Phú Mỹ với tỷ số 2-1.

Ở trận chung kết lứa tuổi U13, đội bóng của TP. Bà Rịa đã vượt qua đại diện của huyện Châu Đức 2-0 và lên ngôi vô địch. Trước đó, các trận đấu tranh giải ba cũng đã diễn ra hấp dẫn, kịch tính. Kết quả, U13 Phú Mỹ đã vượt qua U13 Long Điền và U11 Vũng Tàu thắng U11 Long Điền để giành huy chương đồng của BRT Cup 2022.

Xem thêm  Mourinho, có hết thời vẫn gầm lên tiếng đặc biệt