U18 nữ Việt Nam ngược dòng đánh bại chủ nhà Indonesia

Hai trận thắng liên tiếp giúp Indonesia tự tin khi đối đầu với U18 nữ Việt Nam. Dù vậy, đoàn quân của ông Akira vẫn nhập cuộc với thế cửa trên.

Nắm thế chủ động hơn, U18 nữ Việt Nam tạo được nhiều cơ hội ăn bàn rõ nét hơn về phía cầu môn đối thủ nhưng không tận dụng thành công.

Khi hàng công chưa tìm được bàn thắng để dẫn điểm, U18 nữ Việt Nam bất ngờ để thủng lưới sau quả sút xa ngoài vòng cấm của Marsela Awi ở phút 38.

Dù vậy, trong nỗi lực gỡ hòa, U18 nữ Việt Nam cũng đã lập lại được thế quân bình trước khi hiệp 1 kết thúc. Từ quả đá phạt góc, Minh Chuyên dứt điểm ghi bàn thắng cân bằng tỷ số 1-1 cho đội nhà.

Cục diện ở hiệp hai không có nhiều thay đổi so với 45 phút trước đó khi  U18 nữ Việt Nam vẫn nắm thế chủ động, liên tục tạo sóng gió về phía cầu môn của đội chủ nhà.

Phải đến phút 72 của trận đấu, U18 nữ Việt Nam mới cụ thể hóa những cơ hội ngon ăn ấy thành bàn thắng thứ hai. Vẫn từ một quả đá phạt góc, Như Quỳnh tung cú sút chính xác nâng tỷ số lên 2-1 cho đoàn quân của ông Akira.

Ở trận đấu trước đó của lượt trận thứ ba, U18 nữ Thái Lan vượt qua U18 nữ Singapore với tỷ số 6-0. Sau lượt trận thứ ba, U19 nữ Việt Nam, Thái Lan và Indonesia cùng có 6 điểm, tạm thời chia nhau 3 vị trí dẫn đầu bảng A.

Xem thêm  Tin giờ chót 4/7: Conte muốn có thêm 2 tân binh nữa trong tuần này