U19 Hà Nội loại U19 HAGL ở tứ kết

U19 Hà Nội loại U19 HAGL ở tứ kết

Chiều 1/4, VCK U19 QG 2022 đã diễn ra 2 trận tứ kết. Đáng chú ý là cuộc so tài giữa 2 đội bóng trẻ danh tiếng U19 Hà Nội và U19 HAGL. 

U19 HAGL từng thắng như chẻ tre ở vòng bảng trước những đối thủ yếu nhưng khi vào VCK lại không thể gây ấn tượng. Chỉ được 3 điểm sau vòng bảng và giành quyền đi tiếp bằng vé vớt nên trong cuộc đối đầu với U19 Hà Nội, HAGL bị đánh giá thấp hơn.

Ngay phút thứ 6, sai lầm của thủ môn Trung Kiên đã giúp cho Hà Nội có bàn thắng mở tỷ số. Theo đó, thủ môn của HAGL bắt bóng không dính tạo cơ hội cho trung vệ Đức Anh lên tham gia đánh đầu ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu.

Ở trận tứ kết còn lại diễn ra trong ngày, Viettel không mấy khó khăn để đánh bại Sài Gòn với tỷ số 2-0. Đội hình chất lượng hơn nên Viettel chiếm thế chủ động hơn. Phút 25, Tuấn Phong đánh đầu khai thông thế bế tắc trên sân.

Đầu hiệp 2, Thế Phong nhân đôi lợi thế cho Viettel sau pha dứt điểm chính xác.Dù rất nỗ lực sau đó nhưng Sài Gòn bất lực trong việc tìm đường vào khung thành đối thủ trước lối chơi được tổ chức chặt chẽ của Viettel.

Giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 2-0,  Viettel đã cùng Hà Nội vào bán kết. Ngày 2/4, VCK diễn ra 2 trận tứ kết còn lại.  

Xem thêm  Văn Trường lập ‘siêu phẩm’ như Beckham, giúp U19 Hà Nội vô địch U19 Quốc gia

Kết quả

Viettel – Sài Gòn: 2-0

Hà Nội – HAGL:1-0

LTĐ TỨ KẾT NGÀY 2/4    

14h30:  Thanh Hóa – SLNA

17h00: PVF Hưng Yên – HV Nutifood